Khoa Pug ủng hộ miền Trung 50 triệu, đứng ra kêu gọi từ thiện, hứa không giật tít câu view clip bà con vùng lũ

Hành động ủng hộ 50 triệu cho bà con miền Trung của Khoa Pug đang nhận được nhiều sự hưởng ứng của cư dân mạng.

01/11/2020 15:43

Thời gian qua, người dân mọi miền Tổ quốc đều hướng về miền Trung - nơi đang chịu nhiều thiệt hại do bão lũ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như các youtuber cũng tham gia kêu gọi, ủng hộ cho người dân nơi đây giúp họ phần nào vượt qua khó khăn.

Vừa qua, trong vlog mới nhất, Khoa Pug thông báo sẽ ủng hộ bà con miền Trung 50 triệu đồng và đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay với mình. 

Khoa Pug trong vlog mới nhất.

Khoa Pug trong vlog mới nhất.

Khoa Pug kêu gọi mọi người cùng hướng về miền Trung.

Khoa Pug kêu gọi mọi người cùng hướng về miền Trung.

Dưới phần bình luận của video, Khoa Pug nói rõ: 'Sau đợt bão lũ đầu tiên giờ đến đợt bão lũ thứ 2 là bão số 9 làm nhiều nhà dân tốc mái, sập đổ, vùi lấp, rồi tiếp theo mưa lũ ngập nóc, lũ chồng lũ, bão chồng bão. Đợt đầu mình âm thầm quyên góp hỗ trợ, nhưng đến đợt 2 này mình trằn trọc suy nghĩ khá nhiều nên giờ kêu gọi các bạn đăng kí kênh mình quyên góp, hỗ trợ miền Trung.'

Youtuber cũng khẳng định: 'Chủ trương mình vẫn như ban đầu, không đem bà con chịu thiệt hại bão lũ miền Trung ra là content câu view câu like câu sub.'

Khoa Pug cho biết sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ (thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật) anh sẽ sao kê đầy đủ rồi cùng cameraman sắp xếp đến miền Trung. Tại đây anh sẽ trao tiền tận tay cho bà con và quay video lại làm bằng chứng. Khoa Pug cũng hứa không cắt ghép video, không chia video thành nhiều tập để câu view, câu like. Ngoài ra, toàn bộ số tiền quảng cáo kiếm được từ video sẽ được góp vào quỹ ủng hộ bà con miền Trung.

Khoa Pug kêu gọi 'mọi người góp bao nhiêu cũng được, ít cũng được nhưng có thể tích tiểu thành đại...'

Khoa Pug kêu gọi 'mọi người góp bao nhiêu cũng được, ít cũng được nhưng có thể tích tiểu thành đại...'

Việc làm này của Khoa Pug nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người xem kênh youtube. 

- Hành động thiết thực lắm anh Khoa Pug.

- Ai không có tiền mặt đóng góp có thể xem clip này nhiều lần, tăng doanh thu quảng cáo cho anh Khoa để có thêm tiền cho bà con vùng lũ. 

- Cảm ơn anh, mọi người cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Theo Nguyễn Mơ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều