Ớn lạnh xem 4 thanh niên 'đu mình' sau thùng xe container đang di chuyển trên đường

Đoạn clip ghi lại cảnh 4 thiếu niên bám phía sau của một chiếc xe container đang lưu thông trên đường quốc lộ tại Sài Gòn đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

07/03/2019 07:56

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, tài khoản facebook có nickname Nam Hoài Phan đã đăng tải đoạn clip do chính bản thân quay lại được khi phát hiện nhóm 4 thanh niên đang 'đu mình', bám phía sau một chiếc xe container đang lưu thông trên đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh 4 thiếu niên liều mình bám vào xe container đang lưu thông trên đường (Nguồn: Nam Hoài Phan)

Người này cho biết: 'Ngay tại Nowzone, quận 1, TP. HCM. Kim đồng hồ của xe mình lúc đó là trên 35km/h, vậy là xe container phải chạy trên 40km/h. Vậy các bạn thử nghĩ, nếu xui gặp phải ổ gà hay miếng vá khá sốc thì như nào? Là tôi thì tôi không dám nói, chỉ thấy tội ba mẹ tụi này...'

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã ngay lập tức khiến cư dân mạng nổ ra nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động nguy hiểm của 4 chàng trai này.

Ớn lạnh xem 4 thanh niên 'đu mình' sau thùng xe container đang di chuyển trên đường 0

4 chàng trai 'đu mình' trên xe container đang lưu thông ở Sài Gòn khiến dân mạng phẫn nộ.

4 chàng trai 'đu mình' trên xe container đang lưu thông ở Sài Gòn khiến dân mạng phẫn nộ.

Tài khoản facebook có tên Hồng Quân bình luận: 'Nhìn cũng không đến nỗi nhỏ lắm mà tại sao chơi dại vậy. Đem cả tính mạng ra để đùa giỡn. Cuối cùng thì người khổ chỉ là bố mẹ mà thôi'.

'Đùa chứ thế tài xế không phát hiện ra sao? Mà xe đi nguy hiểm thế kia rồi chúng nó quay lại kiểu gì? Tưởng tượng tài xế mà phanh gấp một cái thì bọn này sẽ ra sao? Thực sự không dám nghĩ nữa', bạn Trần Lý bày tỏ.

'Nhớ ngày xưa trẻ con tụi mình chỉ dám chạy theo đu xe công nông, giờ bọn nhỏ liều lĩnh thế này thật quá nguy hiểm. Sao mọi người nhìn thấy mà không ra hiệu báo tài xế nhỉ?', bạn Lan Nghi bức xúc.

Dù chưa rõ thực hư tại sao 4 chàng trai này lại 'đu mình' trên chiếc xe container đang lưu thông trên đường nhưng hành động này thực sự gây nguy hiểm cho bản thân họ và cả những người đang tham gia giao thông xung quanh.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều