#Asian Cup 2019

Khoảnh khắc 'họa mi' Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fans phì cười

Biểu cảm tự nhiên của chàng tiền đạo mang áo số 10 khi đang say sưa hát Quốc ca trước trận đấu khiến dân mạng không nhịn được cười.

17/01/2019 00:18

Quả không hổ danh là chàng cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018, cho đến tận 2019 thì Công Phượng vẫn là gương mặt được cư dân mạng đưa vào tầm ngắm nhiều nhất.

Mỗi lần chàng tiền đạo này ra sân đều khiến dân mạng 'soi' nhiệt tình vì thường xuyên gây ấn tượng với những khoảnh khắc, biểu cảm hài hước 'có 1-0-2'.

Mới đây nhất, khoảnh khắc 'thánh meme' mới nổi trong lòng người hâm mộ say sưa hát Quốc ca trong trận ra quân gặp đội tuyển Yemen lại nhanh chóng 'lọt mắt xanh' cư dân mạng.

Trong giai điệu quen thuộc, truyền thống của dân tộc vang lên, Công Phượng nhiệt tình cất cao giọng hát với biểu cảm say sưa không từ nào diễn tả nổi khiến hàng triệu người hâm mộ theo dõi trước màn hình không thể nhịn cười.

Khoảnh khắc 'họa mi' Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fans phì cười 0

Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến nhiều người phì cười.

Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến nhiều người phì cười.

Không chỉ đá bóng giỏi mà 'thánh' biểu cảm của đội tuyển Việt Nam cũng luôn biết cách gây cười cho mọi người mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, đông đảo ý kiến cho rằng, chỉ là do góc quay 'không có tâm' nên Công Phượng mới trông hài hước đến vậy mà thôi.

Vẫn là hát Quốc ca nhưng góc chụp 'xịn' thế này thì Công Phượng lại đẹp trai như thường nhé! (Ảnh: Zing)

Vẫn là hát Quốc ca nhưng góc chụp 'xịn' thế này thì Công Phượng lại đẹp trai như thường nhé! (Ảnh: Zing)

Hiện tại, hiệp thi đấu thứ nhất giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội bóng cờ đỏ sao vàng.

Người hâm mộ đang rất mong chờ chàng tiền đạo mang áo số 10 với những biểu cảm 'không đỡ nổi' sẽ có những màn trình diễn đẹp mắt giúp đội tuyển Việt Nam tiến vào vòng trong.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều