Khoảnh khắc cụ ông dìu vợ lên con dốc: Cái nắm tay lúc về già là ước ao của mọi người trẻ đang yêu

Bức ảnh chụp vội nhòe viền, nhưng cảm xúc bình yên mà nó tạo ra lại rõ ràng hơn bao giờ hết.

22/07/2019 16:26

Tình yêu viên mãn nhất không phải là nồng nhiệt bao nhiêu vào thời trẻ, mà dịu dàng bao nhiêu lúc về già. Nhiều người không ước ao nửa kia xem mình là tất cả vào ngày tóc xanh, nhưng chỉ mong, có thể tay trong tay êm đềm trải qua từng ngày tóc bạc.

Mới đây, một bức ảnh ghi lại cảnh cụ ông nắm tay dịu dàng dìu vợ mình đi lên cầu thang đã chiếm được nhiều cảm tình từ cư dân mạng. Khoảnh khắc này do người cháu chụp lén và đăng tải lên một diễn đàn cùng dòng kể: ‘Đi chỗ nào ông cũng nắm tay bà như vậy'.

Khoảnh khắc cụ ông dìu vợ lên con dốc: Cái nắm tay lúc về già là ước ao của mọi người trẻ đang yêu 0 

Khoảnh khắc cụ ông dìu vợ lên con dốc: Cái nắm tay lúc về già là ước ao của mọi người trẻ đang yêu 1 

Liên hệ với chủ nhân bài viết, tài khoản Vi AlaAka chia sẻ lí do đăng tải bức ảnh rằng: ‘Mình thấy giới trẻ giờ có xu hướng lừa dối nhau nên mình thấy tình yêu của ông bà bình dị, mà ấm áp nên mình muốn chia sẻ với mọi người thôi ạ'.

Cái nắm tay dịu dàng ông dành cho vợ không chỉ khiến chính bà cảm thấy ấm áp, mà còn khiến biết bao nhiêu người nhìn vào có thêm niềm tin vào tình yêu lâu bền.

Người cháu chụp ảnh kể thêm về một vài điều ấm áp nhìn thấy được từ cách đối xử mà ông dành cho bà của mình rằng: ‘Ông với bà mình đều U70 hết rồi, đây là ảnh mình chụp tại chùa Linh Phước, trong chuyến đi Đà Lạt. Cả hai đều không còn trẻ, nhưng có lẽ đi được với nhau đến nơi nào thì vẫn cứ đi.

Trong chuyến đi, cứ mỗi lần xuống xe đi ăn hoặc đi tham quan địa điểm du lịch là ông nắm tay bà. Lúc đi bậc thang, mình có hỏi thì bà nói là ‘chân bà yếu, ông sợ bà đi té'. Nhưng không chỉ là sức khỏe ông mới chấp nhận làm vậy, mình thấy ở đó còn có sự ấm áp, ngọt ngào mà ông muốn dành cho bà.

Rồi mình nghe được, ông bà cũng hỏi thăm nhau rồi quan tâm nhau các thứ. Mình thấy đó là mấy câu hỏi nhỏ nhỏ trong cuộc sống thường ngày thôi nhưng mà cũng ấm áp ấy'.

Vậy đấy, không mãnh liệt, không ồn ào, nhưng vẫn có tồn tại loại tình yêu có thể kéo dài đến cả cuộc đời như thế!

Theo Key/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều