Khoảnh khắc phù rể nhí ngủ 'ngất ngưởng' khi tiến vào lễ đường khiến dân mạng thích thú

Được giao nhiệm vụ quan trọng trong đám cưới nhưng bé trai này không cưỡng lại được cơn buồn ngủ nên đã có khoảnh khắc hài hước 'để đời'.

24/07/2020 15:33

Mới đây, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc dễ thương về một cậu bé khi tham dự đám cưới người thân được một nhiếp ảnh gia người Nhật đăng tải lên trang Twitter cá nhân đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

Khoảnh khắc bé trai ngủ gật trong đám cưới gây 'bão' mạng xã hội.

Khoảnh khắc bé trai ngủ gật trong đám cưới gây 'bão' mạng xã hội.

Theo đó, cậu bé này chỉ độ 3 tuổi, được giao nhiệm vụ tung hoa, góp phần tăng thêm sự lãng mạn cho đám cưới trước khi cô dâu chú rể chuẩn bị tiến vào lễ đường. 

Thế nhưng, có lẽ vì còn quá nhỏ tuổi, chưa nhận thức được tầm quan trọng về sự xuất hiện của mình nên 'thiên thần nhí' này đã không vượt qua được cơn buồn ngủ bất chợt ập đến.

Cậu bé đổ rạp người, nghiêng hẳn sang một bên khi chiếc xe điện từ từ tiến vào lễ đường.

Cậu bé đổ rạp người, nghiêng hẳn sang một bên khi chiếc xe điện từ từ tiến vào lễ đường.

Khi chiếc xe điện nhỏ chở cậu bé tiến vào lễ đường, cậu đã ngủ thiếp đi. Thậm chí, bé trai này còn say sưa ngủ đến mức nghiêng cả người sang một bên dù cho không khí đám cưới xung quanh vẫn đang ồn ào, náo nhiệt.

Khoảnh khắc ngủ gật dễ thương của cậu bé không chỉ khiến quan khách ngồi hai bên lễ đường chú ý, thích thú mà còn được nhiếp ảnh gia chụp hình, bắt trọn biểu cảm 'ngất ngưởng' siêu đáng yêu này.

Khoảnh khắc phù rể nhí ngủ 'ngất ngưởng' khi tiến vào lễ đường khiến dân mạng thích thú 2

Thông thường, trong đám cưới của các cặp đôi hiện nay đều có sự xuất hiện của các phù dâu, phù rể nhí, chủ yếu là một bé trai và 1 bé gái, khoảng từ 5-10 tuổi (có thể nhỏ hơn) với nhiệm vụ tung hoa, đưa cô dâu chú rể tới lễ đường.

Những 'thiên thần nhí' được giao trọng trách cao cả này thường là những em bé trong gia đình, họ hàng, bạn bè để đảm bảo các bé và cô dâu chú rể quen biết nhau, không tạo ra cảm giác lo lắng, lạ lẫm.

Khoảnh khắc phù rể nhí ngủ 'ngất ngưởng' khi tiến vào lễ đường khiến dân mạng thích thú 3

Khoảnh khắc phù rể nhí ngủ 'ngất ngưởng' khi tiến vào lễ đường khiến dân mạng thích thú 4

Mặc dù cậu bé đáng yêu trong những bức ảnh gây 'sốt' trên không hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng những khách mời có mặt trong đám cưới đều tỏ ra thích thú. Ai nấy đều bật cười trước khoảnh khắc dễ thương của bé trai này.

- Đang ngủ thì lái xe sao được, cẩn thận không đụng trúng trái tim bao nhiêu người

- Em bé đáng yêu quá, bởi vậy mới thấy trẻ con thật đáng yêu nhờ những khoảnh khắc chân thực này

- Khi bạn được đi đám cưới mà lại quá buồn ngủ thì phải làm sao?

- Dễ thương quá, tuy chưa làm được việc nhưng ai cũng phải mê mẩn với cậu bé

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều