Không chỉ xinh đẹp, giàu có, 'cô bé trà sữa' còn được ăn tối với tỷ phú Bill Gates

Hình ảnh chụp chung cùng tỷ phú Bill Gates của 'cô bé trà sữa' Chương Trạch Thiên đang được nhiều người chia sẻ, kèm theo đó là những bình luận ngưỡng mộ, chúc mừng.

27/03/2017 15:21

'Cô bé trà sữa' Chương Trạch Thiên là cái tên không còn xa lạ với cộng động giới trẻ Trung Quốc, Việt Nam cũng như nhiều nước lân cận. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn, cô gái sinh năm 1993 này còn được biết đến với thành tích học tập nổi bật cùng chuyện tình yêu viên mãn với CEO Lưu Cường Đông.

 

Hình ảnh Chương Trạch Thiên sau khi sinh con gái

Sau khi du học ở Mỹ, Chương Trạch Thiên về Trung Quốc và kết hôn với người tình U40, hiện tại, cả 2 đã có một cô con gái xinh xắn. Trên tài khoản instagram cá nhân, Trạch Thiên vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình, những sự kiện cô tham dự và những con người cô được gặp.

Năm 2016 vừa qua, Trạch Thiên là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất, nổi bật nhất bởi ngoài sự viên mãn trong cuộc sống thì cô gái này còn sở hữu khối tài sản 170 ngàn tỷ đồng, được xếp là người giàu thứ 11 ở đất nước Trung Quốc.

 

'Cô bé trà sữa' vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Mới đây, cô gái 9X một lần nữa khiến các fan ngưỡng mộ, khen ngợi không tiếc lời khi đăng hình chụp chung với tỷ phú Bill Gates. Trong phần chia sẻ, Trạch Thiên cho biết cô gặp tỷ phú trong một sự kiện và vinh dự được ăn tối cùng ông. Cả 2 đã cùng nhau trao đổi về lĩnh vực từ thiện và cách làm sao để hoạt động này trở nên thú vị và sáng tạo hơn.

 

'Cô bé trà sữa' ăn tối cùng tỷ phú Bill Gates và có những trao đổi sâu sắc về vấn đề từ thiện

 

Chụp hình chung với tỷ phủ

Tại đây, Trạch Thiên cũng thể hiện sự tự tin cũng như giao tiếp bằng Anh văn khá lưu loát. Nhiều bạn trẻ đã dùng những lời khen ngợi cho cô gái tài sắc vẹn toàn này.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Trạch Thiên:

 

 

 

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều