Không có động thái cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi lời động viên Duy Mạnh sau sự cố trái ngang

Từng là đồng đội tại Thường Châu năm 2018 trong giải đấu U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có bình luận động viên người đồng đội cũ sau trận đấu diễn ra rạng sáng nay (3/9).

03/09/2021 15:54

Sau màn thể hiện xuất sắc trong hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia - khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Duy Mạnh đã bị trọng tài thổi phạt lỗi bóng chạm tay trong vòng cấm địa khi cản phá cầu thủ đội bạn. Với thẻ đỏ (từ 2 thẻ vàng), Duy Mạnh phải rời khỏi trận đấu trong khi đội tuyển Saudi Arabia được hưởng một quả phạt đền.

Quyết định này của trọng tài được cho là đã thay đổi hoàn toàn thế trận và khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng bức xúc. Kết quả, đội tuyển Việt Nam dù dẫn trước nhưng vẫn thua Saudi Arabia với tỷ số 1-3.

Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải cùng chờ quyết định của trọng tài.

Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải cùng chờ quyết định của trọng tài.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Anh viết: 'Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam'.

Ngay bên dưới chia sẻ của Duy Mạnh, hàng nghìn người hâm mộ, bạn bè đã vào gửi lời động viên nam cầu thủ. Đáng chú ý trong những bình luận này có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Dù im lặng trong suốt thời gian qua vừa qua, khi đội tuyển Việt Nam đi từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đến nay, nhưng động thái lần này của Bùi Tiến Dũng cho thấy anh vẫn luôn theo dõi âm thầm và cổ vũ cho đội tuyển cũng như những người đồng đội cũ của mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời động viên Duy Mạnh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời động viên Duy Mạnh

Ngoài Bùi Tiến Dũng, nhiều cầu thủ khác như Bùi Tiến Dũng 04, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Huy Toàn... cũng gửi lời động viên Duy Mạnh. Tất cả đều khẳng định, Duy Mạnh đã thi đấu hết sức tuyệt vời. Sự việc lần này là điều không may mắn nên anh hãy quên đi để dành sức chiến đấu cho trận tiếp theo.

Không có động thái cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi lời động viên Duy Mạnh sau sự cố trái ngang 2

Không có động thái cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi lời động viên Duy Mạnh sau sự cố trái ngang 3

Không có động thái cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi lời động viên Duy Mạnh sau sự cố trái ngang 4

Đồng đội vào động viên Duy Mạnh

Đồng đội vào động viên Duy Mạnh

>> Xem thêm: Trang chủ AFC chỉ ra lý do trung vệ Duy Mạnh phải nhận tấm thẻ đỏ oan nghiệt

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều