'Cay cú' vì không được tặng quà 8/3, cô gái đáp trả bằng loạt ảnh nhưng cuối cùng bị phản ứng sấp mặt

Từ cách ăn mặc, make-up cho đến biểu cảm của cô gái khiến người xem... không nói nên lời.

10/03/2020 08:58

Mấy ai thấu được nỗi khổ của hội FA khi những dịp lễ không được ai tặng quà. Nếu không tự 'yêu' bản thân bằng việc đi làm đẹp, đi shopping thì các nàng còn biết làm gì khác ngoài việc đăng status than thở trên Facebook?

Không dừng lại ở đó, một bạn nữ FA đã thực hiện hẳn một bộ ảnh lầy lội chỉ vì chưa bao giờ nhận được quà mùng 8/3 từ ai. Bộ ảnh lập thức thu hút hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng, đồng thời nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt.

'Cay cú' vì không được tặng quà 8/3, cô gái đáp trả bằng loạt ảnh nhưng cuối cùng bị phản ứng sấp mặt 0 

Loạt ảnh 'không giống ai' của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng 

Loạt ảnh 'không giống ai' của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Xuất hiện trên những bức ảnh với trang phục, phong cách make-up 'không giống ai' cùng biểu cảm cực kì 'khó đỡ' khiến cho nhiều người xem xong mà 'không nói nên lời'. 

Một mình một phong cách, cô gái trẻ này không ngại 'đại náo' đường phố, vườn dâu, công viên,... Những bức ảnh của cô gái này được một người bạn đăng tải kèm theo dòng trạng thái: 'Con bạn mình nó khỏe mạnh bình thường, chỉ là 8/3 chưa được ai tặng quà nên bị thế mọi người ạ...' 

'Cay cú' vì không được tặng quà 8/3, cô gái đáp trả bằng loạt ảnh nhưng cuối cùng bị phản ứng sấp mặt 2 

'Cay cú' vì không được tặng quà 8/3, cô gái đáp trả bằng loạt ảnh nhưng cuối cùng bị phản ứng sấp mặt 3 

'Cay cú' vì không được tặng quà 8/3, cô gái đáp trả bằng loạt ảnh nhưng cuối cùng bị phản ứng sấp mặt 4 

Biểu cảm khó đỡ khiến người xem 'chán chẳng buồn nói' 

Biểu cảm khó đỡ khiến người xem 'chán chẳng buồn nói'

Ngay sau khi được đăng tải, một số người cho rằng cô nàng biểu cảm khá cute, lầy lội, vui nhộn. Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ trích gay gắt và cho rằng những bức ảnh trên mang tính chất nhảm nhí, đăng tải lên chỉ để câu like.

Thậm chí, nhiều người còn 'phũ phàng' trêu trọc rằng biểu cảm của cô gái này khá giống với bệnh nhân tâm thần.

Chia sẻ với Tiin.vn, bạn N.K.H (nhân vật chính trong bộ ảnh trên) cho biết: 'Bộ ảnh này mình cũng mới chụp cách đây không lâu. Cứ ngẫu hứng thì chụp thôi chứ mình cũng không có lên ý tưởng gì trước. Vốn phong cách chụp ảnh của mình đã lầy lội kiểu như thế rồi, nên cũng nhiều bộ ảnh của mình chụp kiểu vui vui như thế chứ không riêng gì bộ ảnh này'.

Nói về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, nhân vật chính cho biết, cô không để ý nhiều đến những bình luận không hay về mình. Cô bạn cũng khẳng định: 'Mình vẫn sẽ là mình, luôn vui vẻ và muốn mang niềm vui đến cho mọi người'.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều