Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị nam y tá hiếp dâm trong bệnh viện, tử vong sau đó

Trước đó, nam y tá này đã từng có tiền án tấn công tình dục một nữ ý tá cùng bệnh viện. Hiện tại, hắn ta đã bị giam giữ và chờ ngày xét xử.

15/05/2021 12:24

Sự việc gây chấn động và bức xúc trong dư luận này xảy ra tại khu điều trị Covid-19 của Bệnh viện Bhopal Memorial (bang Madhya Pradesh) thuộc đất nước Ấn Độ.

Theo đó, một nữ bệnh nhân đang điều trị Covd-19 đã bị nam y tá cưỡng hiếp tại bệnh viện, nạn nhân đã tử vong trong khoảng 24h sau đó.

Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị nam y tá hiếp dâm trong bệnh viện, tử vong sau đó 0

Bệnh viện Bhopal Memorial - nơi xảy ra sự việc

Được biết, vụ việc diễn ra vào hồi tháng 4/2021 nhưng một tháng sau đó mới được công bố. Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân là người phụ nữ 43 tuổi, nhập viện Bhopal Memorial vào ngày 6/4. Sau khi bị xâm hại tình dục, nạn nhân đã kịp trình bày sự việc với một bác sĩ. Tình trạng của người phụ nữ dần trở nặng, phải sử dụng máy thở. Nạn nhân qua đời trong tối hôm đó.

Cảnh sát cho biết khi trình đơn tố cáo, nạn nhân yêu cầu giữ kín danh tính, không tiết lộ cho ai, kể cả người nhà.

Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị nam y tá hiếp dâm trong bệnh viện, tử vong sau đó 1

Ảnh minh họa

Nghi phạm của vụ án gây phẫn nộ dư luận này là Santosh Ahirwar - 40 tuổi. Ngay sau khi có được thông tin, cảnh sát địa phương đã tiến hành bắt giữ tên này và giải đến nhà tù Bhopal, chờ xét xử.

Điều đáng phẫn nộ là trước đó, Santosh Ahirwar từng có tiền án tấn công tình dục với nữ y tá 24 tuổi, và từng sử dụng rượu khi đang làm việc trong quá khứ.

Khi biết được thông tin về sự việc, dư luận nước này đã rất phẫn nộ, đồng thời chỉ trích cách làm việc thiếu trách nhiệm của bệnh viện Bhopal Memorial. Một số ý kiến cho rằng cần thiết gắn thêm camera an ninh trong khu điều trị Covid-19, và đảm bảo những kẻ có tiền án tấn công tình dục không bao giờ được tuyển dụng vào ngành này.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều