Kinh hãi clip cô gái bị cả chục gã đàn ông lột đồ, làm nhục và hành hung dã man suốt 2 tiếng đồng hồ

Nạn nhân bị nhóm đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung tàn bạo suốt 2 tiếng đồng hồ khiến nhiều người phẫn nộ.

24/11/2021 17:43

Theo báo cáo của tổ chức nhân quyền quốc tế Human Rights Watch, một nhóm đàn ông đã tấn công tình dục, đánh đập và hành hung một người phụ nữ trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/11 tại thủ đô Yaoundé của Cameroon. Đoạn clip hành hung, làm nhục người phụ nữ này còn được chính những gã đàn ông quay phim lại toàn bộ khiến nhiều người cảm thấy ghê tởm.

Cô gái bị nhóm đàn ông khoảng chục người lột quần áo, vây lấy hành hung dã man. Trong clip được ghi lại, cô nằm sõng soài dưới đất, chịu đựng đòn roi của chục gã đàn ông cao lớn mà không thể phản kháng trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Cô gái bị lột đồ, làm nhục ngay giữa ban ngày. 

Cô gái bị lột đồ, làm nhục ngay giữa ban ngày. 

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho hay, cần phải theo dõi thêm vài tuần vì mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Đài truyền hình Pháp TV5Monde đưa tin, vụ việc xảy ra tại một quán bar. Cô gái từ chối yêu cầu của nhóm đàn ông nên bị họ tấn công tập thể.

Cô gái bị những gã đàn ông lôi xềnh xệch vì từ chối phục vụ. 

Cô gái bị những gã đàn ông lôi xềnh xệch vì từ chối phục vụ. 

Tổ chức Phòng chống AIDS Cameroon (CAMFAIDS) đã đệ đơn khiếu nại hình sự lên cảnh sát sau 1 ngày diễn ra vụ việc. Nhóm cũng đang giúp đỡ nạn nhân về tâm lý lẫn chăm sóc y tế.

Nkwain Hamlet, giám đốc điều hành của nhóm nhân quyền Cameroon chia sẻ trên Twitter cho biết vụ tấn công gần đây nhắm vào một đối tượng #Intersex (Liên giới tính) ở thành phố Yaounde là điều cần bị lên án mạnh mẽ bởi dù là ai cũng không đáng phải chịu cách đối xử bạo lực đó.

1 người đàn ông đã bị bắt giữ về hành vi bạo hành tuy nhiên được tại ngoại sau 48 giờ. CAMFAIDS tuyên bố nạn nhân đã bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bị hành hung, làm nhục và đã có ý định tự tử vào tuần trước. Cô gái được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở phòng tắm, bên cạnh một chai thuốc tẩy.

Đoạn clip vụ việc với những hình ảnh vô cùng ghê rợn sau đó bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội gây phẫn nộ lớn trong dư luận. 

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều