#Gameshow Kỳ Tài Quân Đội

Kỳ tài quân đội: Thu Quỳnh tìm ra chú chó giám biệt nguồn hơi, Hiền Mai chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ki

Nếu như Thu Quỳnh có thể dễ dàng tìm ra được chú chó thuộc chuyên ngành giám biệt nguồn hơi thì Hiền Mai cũng rất xuất sắc khi chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ki.

12/10/2021 17:05

Trong tập trước, diễn viên Thu Quỳnh và ca sĩ Hiền Mai đã có mặt tại trường Trung cấp 24 Biên phòng. Sau màn trình diễn kỹ năng ấn tượng của các huấn luyện viên cùng với chó nghiệp vụ, hai nhân vật chính thức bước vào cuộc đua tìm kiếm kỳ tài của đơn vị - người đã huấn luyện chú chó Pi-Át với nhiều chiến công lừng lẫy.

Trong khi Hiền Mai dễ dàng tìm đến được địa điểm đầu tiên là khoa huấn luyện chiến đấu thì Thu Quỳnh sau một hồi chạy vòng quanh mới xác định được vị trí cần đến ở khu vực giám biệt nguồn hơi.

Kỳ tài quân đội: Thu Quỳnh tìm ra chú chó giám biệt nguồn hơi, Hiền Mai chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ki 0

Thu Quỳnh đã lựa chọn chính xác chú chó thuộc chuyên ngành giám biệt nguồn hơi.

Thu Quỳnh đã lựa chọn chính xác chú chó thuộc chuyên ngành giám biệt nguồn hơi.

Tưởng chừng như việc lựa chọn ra chú chó có khả năng giám biệt nguồn hơi là rất khó nhưng Thu Quỳnh đã xuất sắc hoàn thành thử thách. Chú chó mà cô lựa chọn đã ngửi và tìm ra đúng chiếc tất của Thu Quỳnh dù đã được tráo ở nhiều vị trí khác nhau.

Còn Hiền Mai, mặc dù ở tập trước cô đã bị ngã rất đau, trầy hết tay chân nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết tâm đứng dậy chạy tiếp. Nhờ có sự kiên trì này cô đã chiến thắng trong thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ky. Thậm chí còn khiến cho Ê-Ky phải bỏ cuộc giữa chừng.

Hiền Mai đa chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ky.

Hiền Mai đa chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ky.

Cả hai khách mời đều đã nhận được gợi ý sau khi vượt qua thử thách đầu tiên. Tuy nhiên ở thử thách thứ 2 thì mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Hai khách mời đã được chứng kiến tài năng của chú chó sẽ cùng mình tham gia thử thách.

Với Hiền Mai, BTC chuẩn bị sẵn 2 vật vải, 1 để lưu giữ nguồn hơi và 1 để cất giấu. Trong vòng 5 phút cô phải cầm 1 trong hai vật đi cất giấu. Chú chó sẽ có 10 phút để ngửi hơi và truy tìm đồ vật cất giấu. Nếu chú chó tìm được thì Hiền Mai sẽ không vượt qua thử thách. Ngược lại nếu chú chó không tìm được thì cô sẽ vượt qua thử thách.

Kỳ tài quân đội: Thu Quỳnh tìm ra chú chó giám biệt nguồn hơi, Hiền Mai chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ki 3

Ở thủ thách thứ 2, Hiền Mai cần đánh lạc hướng không để chú chó Zin-Ne tìm được vật mẫu.

Ở thủ thách thứ 2, Hiền Mai cần đánh lạc hướng không để chú chó Zin-Ne tìm được vật mẫu.

Hiền Mai đã rất thông minh khi để hơi của vật mẫu lưu lại rất nhiều nơi. Cô đã trả vờ giấu vật mẫu ở rất nhiều chỗ khác nhau để đánh lạc hướng chú chó. Thậm chí Hiền Mai còn dùng kỹ năng trong thanh nhạc của mình để lưu lại dấu vết. Tuy nhiên, chú chó vẫn xuất sắc tìm ra được đồ vật mà cô đã cất giấu.

Còn với Thu Quỳnh, cô đã được chứng kiến chú chó Ru-Ny làm nhiệm vụ canh gác tội phạm. Sau đó, Thu Quỳnh được lựa chọn 2 đồ vật bất kỳ mà chú chó Ru-Ny yêu thích rồi đứng vào vòng tròn. Chú chó Ru-Ny sẽ canh gác Thu Quỳnh. Cô sẽ có 3 phút để ném đồ vật ra khỏi vòng tròn. Nếu chú chó chạy theo đồ vật thì Thu Quỳnh sẽ vượt qua thử thách và nhận thêm được 1 gợi ý của chương trình.

Kỳ tài quân đội: Thu Quỳnh tìm ra chú chó giám biệt nguồn hơi, Hiền Mai chiến thắng thử thách chạy đua với chú chó Ê-Ki 5

Thu Quỳnh đã dùng nhiều cách thu hút sự chú ý của chú chó Ru-Ny để nó bỏ quên nhiệm vụ canh gác nhưng bất thành.

Thu Quỳnh đã dùng nhiều cách thu hút sự chú ý của chú chó Ru-Ny để nó bỏ quên nhiệm vụ canh gác nhưng bất thành.

Thu Quỳnh đã lựa chọn 1 quả bóng và 1 chiếc mũ lưỡi trai. Mặc dù cô đã sử dụng rất nhiều cách để thu hút cũng như đánh lạc hướng chú chó nhưng có vẻ Ru-Ny vẫn kiên định giữ vững nhiệm vụ canh gác của mình.

Như vậy, cả 2 khách mời đều đã bỏ lỡ 1 gợi ý của chương trình, liệu họ có thể tìm ra kỳ tài X - người đã huấn luyện chú chó Pi-Át hay không? Các bạn có thể theo dõi những tập tiếp theo của chương trình vào lúc 9h00 trên ứng dụng Mocha, hoặc 10h00 trên kênh YouTube Sao Nhập Ngũ ngày thứ 7 hàng tuần để tìm ra câu trả lời nhé!

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều