Làm hành động phản cảm với mèo, Youtuber xinh đẹp bị cộng đồng mạng tẩy chay

Sau video phản cảm gây tranh cãi, nữ Youtube này đang nhận về 'cơn mưa' report từ cộng đồng mạng.

06/04/2021 19:22

Thời gian vừa qua, không ít Youtuber sự nghiệp đi xuống chỉ vì 1 vài video thiếu suy nghĩ của mình. Thậm chí, có cả những kênh hoạt động lâu năm với hàng triệu lượt xem cũng có thể bị report bất cứ lúc nào.

Mới đây, một Youtuber nữ có tên Zhi Bai đã nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ khán giả về video có phần phản cảm của mình.

Video 'mút đuôi mèo' phản cảm của Youtuber

Video 'mút đuôi mèo' phản cảm của Youtuber

Kênh của Zhi Bai bắt đầu hoạt động Youtube từ tháng 9/2012, đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như sở hữu hơn 500 nghìn lượt đăng ký hay vượt mốc 50 triệu lượt xem.

Mới đây, số lượng đăng ký kênh của Zhi Bai bỗng chốc bị tụt giảm nghiêm trọng xuống con số 475 nghìn vào cuối tuần trước. Nguyên nhân đến từ việc cô gái này bỗng nhiên đăng một video 'mút đuôi mèo' phản cảm lên mạng xã hội.

Làm hành động phản cảm với mèo, Youtuber xinh đẹp bị cộng đồng mạng tẩy chay 1

Làm hành động phản cảm với mèo, Youtuber xinh đẹp bị cộng đồng mạng tẩy chay 2

Nữ Youtuber theo đuổi phong cách sexy, phản cảm.

Nữ Youtuber theo đuổi phong cách sexy, phản cảm.

Dù rằng nội dung mà Youtuber hay đăng tải thường về cuộc sống của người lớn, tuy nhiên với video trên lại khiến nhiều người không thể chấp nhận. Nhiều khán giả phản đối cô nàng bằng việc report bài đăng này và hủy đăng ký kênh Youtube của Zhi Bai.

Sau khi nhận quá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng, Zhi Bai đã phải nhanh chóng xin lỗi và xóa bài viết gây tranh cãi kia.

Dù đã có hành động kịp thời nhưng số lượng đăng ký bị mất của kênh Youtube này chẳng thể nào lấy lại được, thậm chí nó còn tiếp tục có xu hướng giảm.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều