Làm việc tại nhà xác, thanh niên 'tranh thủ' dở trò đồi bại với nhiều thi thể phụ nữ trong 1 năm

Nam thanh niên này đã quan hệ với ít nhất 6 thi thể phụ nữ trong suốt thời gian làm việc tại nhà xác.

24/11/2020 18:16

Mới đây, một thanh niên người Bangladesh đã khiến cả nước này chấn động vì hành vi đồi bại mà hắn đã thực hiện với các tử thi trong suốt một năm qua. Theo các trang tin địa phương, Munna Bhagat, 20 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi đồi bại với nhiều xác chết của phụ nữ tại Bệnh viện Suhrawardy trong suốt 1 năm qua.

Munna bị cảnh sát bắt giữ.

Munna bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát cho biết, Munna làm phụ tá nhà xác tại Bệnh viện Suhrawardy đã được 4 năm nhờ vào người chú của mình. Tận dụng danh nghĩa bảo quản và canh giữ tử thi, nam thanh niên đã thực hiện những hành vi đồi bại với các thi thể nữ chỉ để thỏa mãn dục vọng bản thân. Munna làm mọi việc rất kín kẽ trong suốt 1 năm mà không bị ai phát hiện.

Chỉ đến khi bộ phận pháp y của Bệnh viện Suhrawardy phát hiện có dấu vết tinh dịch trên thi thể của một phụ nữ đã qua đời, vụ việc mới vỡ lở. Sau khi kiểm tra ADN, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra danh tính của mẫu tinh dịch trên. Có khoảng 5 thi thể nữ giới khác cũng cho ra kết quả tương tự.

Không ai tin đường chàng thanh niên 20 tuổi này có thể làm ra việc đồi bại đến như vậy.

Không ai tin đường chàng thanh niên 20 tuổi này có thể làm ra việc đồi bại đến như vậy.

Biết mình bị bại lộ, Munna đã tắt điện thoại và cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người thân. Cảnh sát phải rất vất vả mới có thể xác định được vị trí để bắt giữ Munna Bhagat. Theo lời khai của thanh niên 20 tuổi này, hắn đã giao cấu với 6 thi thể phụ nữ có độ tuổi từ 12-20. Thậm chí, Munna còn chuyển đến gần nhà xác để tiện cho việc làm đồi bại của mình.

Biết được hành vi đốn mạt của cháu trai, chú của Munna thực sự bị sốc: 'Cháu tôi tuy có từng dùng cần sa và ma túy nhưng tôi không thể tin được là thằng bé lại làm ra chuyện động trời như thế này.'

Tại Bangladesh, quan hệ tình dục với xác chết là một hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng và có thể bị tù trong nhiều năm.

Xem thêm: Cà Mau: Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị 'cha dượng hờ' hiếp dâm lúc đang học bài, dọa 'đánh chết' nếu nói với mẹ

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều