#Siêu trí tuệ Việt Nam

Lan Anh lần đầu lên tiếng về chiến thắng 'không thuyết phục' tại Siêu trí tuệ Việt Nam

Kết thúc tập phát sóng, cô gái đã đăng dòng chia sẻ về màn đối đầu gây nhiều tranh cãi trên trang cá nhân.

11/01/2021 14:20

Tập 8, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 phát sóng tối ngày 9/1 thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện nữ thí sinh đến tuyên chiến với 'siêu dị nhân' Đỗ Thành Đạt. Cô gái này là Nguyễn Thị Lan Anh, 20 tuổi, sinh viên năm 3, trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Clip: Phần đối đầu của Lan Anh - Thành Đạt

Thử thách mà Lan Anh và Thành Đạt đối đầu nhau mang tên Linh vật ẩn mình. Đáng tiếc cả 2 thí sinh đều không đưa ra được đáp án đúng cho thử thách này. Tuy nhiên, Việc Lan Anh giải đúng 8/8 đề nonogram đã giúp cô gái giành chiến thắng chung cuộc, chính thức gia nhập biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.

Màn đối đầu của Lan Anh - Thành Đạt khép lại lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem. Nhiều khán giả cho rằng dựa vào phần giải nonogram để quyết định tuyên chiến thành công là không thuyết thục. Vì mục đích cuối cùng của phần đối đầu là tìm ra đáp án chính xác, nhưng trường hợp này cả 2 thí sinh đều không đáp ứng được.

Lan Anh

Lan Anh

Thành Đạt

Thành Đạt

Khoảng 1 tiếng sau khi tập 8 lên sóng, Lan Anh đã đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân dòng chia sẻ về cảm nhận của bản thân khi bước lên sân khấu thi đấu với Thành Đạt, kèm theo đó là bức ảnh cô cầm chiếc cup danh giá của chương trình.

Nguyên văn bài đăng của Lan Anh như sau:

'Khi bước tới Siêu trí tuệ và đặc biệt khi biết bản thân sẽ thi đấu với Thành Đạt mình đã rất áp lực. Đối với mình, muốn được mọi người công nhận mình bắt buộc phải chiến thắng. Nhưng Đạt quá giỏi, đối với mình lúc đó không tin bản thân có cơ hội để thắng. Mình chỉ cố gắng hoàn thành tốt nhất phần của mình thôi.

Với mọi người chiến thắng này có thể là may mắn, nhưng để có được may mắn đó mình đã phải nỗ lực rất nhiều'.

Lan Anh trên bục vinh quang

Lan Anh trên bục vinh quang

Sau khi đăng tải, bài viết của Lan Anh nhận về nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận trên mạng xã hội. Trả lời bình luận của một thành viên mạng, Lan Anh chia sẻ thêm: 'Thật ra trước hôm thi mình bị tâm lý lắm luôn nhưng nhờ mấy chị trong ekip ngồi cả tiếng an ủi nên hôm thi mình mới bình tĩnh được như vậy'.

Theo dõi phần thi của Lan Anh, nhiều người cảm phục tinh thần dám đương đầu thử thách để khám phá giới hạn của bản thân. Cô gái trẻ cũng đã ghi dấu ấn của mình tại sân chơi trí tuệ không chỉ bởi năng lực toán học mà còn ở tâm lý vững vàng, bình tĩnh thi đấu. Cùng hồi hộp chờ đợi màn bứt phá của cô nàng trong vòng đấu tiếp theo!

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều