Lần đầu được gái lạ rủ đi lên bar ở Tạ Hiện, thanh niên 'chết lặng' khi bị dí bill 6 triệu đồng với mánh khóe tinh vi

Cô gái này có lẽ đã kết nối với quán bar ở Tại Hiện và 'đốt sạch' tiền của chàng trai khiến anh ta cay cú đăng đàn kể lại câu chuyện lên mạng xã hội.

19/01/2021 09:41

Mới đây, tài khoản N.S chia sẻ câu chuyện 'lâu lâu mới có hứng lên bar cùng gái mới quen', bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý kèm những bình luận động viên khổ chủ.

Chuyện là N.S lên Tinder và quen một cô gái tên L.N, cả 2 hẹn hò nhau lên bar ở phố Tạ Hiện. Tổng bill cuối cùng N.S phải trả là 6 triệu đồng, tuy nhiên, điều khiến thanh niên này cay cú là khi tình cờ phát hiện ra cô gái anh ta mới quen - L.N đã móc nối với quán bar để gọi nhiều món tại đây để thu lời cho quán.

Chàng trai ấm ức khi phát hiện ra mánh khóe tinh vi của cô gái mới quen trên Tinder.

Chàng trai ấm ức khi phát hiện ra mánh khóe tinh vi của cô gái mới quen trên Tinder.

Thanh toán xong bill 6 triệu và nhớ đến cảnh L.N gọi nhiều đồ nhưng chỉ dùng qua loa để tính thêm vào hóa đơn, N.S cảm thấy cay cú. Vì lý do này mà chàng trai đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng. Bàng hoàng hơn là khi hỏi ra, N.S biết được mình không phải là nạn nhân duy nhất và số bill phải trả chưa là gì với những 'người cùng khổ' trước đó.

'Và theo mình được biết còn nhiều anh em mất 20-30 triệu cơ, mình mất 6 triệu như này là rẻ nhưng mà không đáng. Với 6 triệu, mình có thể ăn chơi bét nhè chỗ khác mà không hết' - N.S chia sẻ.

Câu chuyện N.S đăng tải ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến của người dùng mạng. Nhiều người gửi lời động viên N.S cũng như cho rằng đây là bài học kinh nghiệm với các thanh niên khi đặt niềm tin vào các mối quan hệ trên mạng xã hội ảo.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều