#SEA Games 2019

Ngày về của những người hùng U22 Việt Nam ở Viettel: niềm vui, tự hào và trọng trách

Tại buổi gặp gỡ với Ban TGĐ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, 3 cầu thủ U22 lần đầu chia sẻ những cảm xúc, dự định sau hành trình chinh phục HCV SEA Games 30 tại Philippines.

13/12/2019 10:40

Sáng ngày 12/12, Ông Lê Đăng Dũng - TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã gặp mặt một số cầu thủ U22 để kịp thời biểu dương tinh thần và ý chí thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ tại SEA Games 30 ngay sau khi đội tuyển về nước. Đây là những cầu thủ xuất sắc của CLB Bóng đá Viettel được HLV Park Hang-seo tin tưởng, chọn lên tuyển góp mặt trong đội hình U22 Việt Nam tại giải đấu quan trọng vừa qua: Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tại cuộc gặp gỡ, TGĐ Lê Đăng Dũng đã gửi lời khen ngợi, chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm đồng thời 'thưởng nóng' cho Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Đức Chiến. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc nhở các cầu thủ tiếp tục tập trung cao độ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi cùng đội tuyển quốc gia tham gia VCK U23 châu Á sắp tới.

Được biết, trong đội hình U23 tham dự VCK châu Á tới đây có tới 6 cầu thủ của CLB Viettel bao gồm: Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hữu Thắng, Nhâm Mạnh Dũng và Trần Đăng Trung. 

  TGĐ Lê Đăng Dũng thay mặt Ban Tổng giám đốc  Tập đoàn Viettel gửi lời chúc mừng, động viên và thưởng nóng cho các cầu thủ 

TGĐ Lê Đăng Dũng thay mặt Ban Tổng giám đốc  Tập đoàn Viettel gửi lời chúc mừng, động viên và thưởng nóng cho các cầu thủ

3 cầu thủ CLB Viettel phấn khởi khi được khen thưởng. 

3 cầu thủ CLB Viettel phấn khởi khi được khen thưởng.

Cảm kích trước những lời động viên từ Ban TGĐ, Trọng Hoàng thay mặt anh em gửi lời cảm ơn và hứa sẽ nỗ lực để đạt được thành tích tốt hơn nữa. Các cầu thủ cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển.

Ngày về của những người hùng U22 Việt Nam ở Viettel: niềm vui, tự hào và trọng trách 2

Trọng Hoàng gửi tặng Ban TGĐ 2 chiếc áo có chữ ký đầy đủ của đội tuyển U22 Việt Nam 

Trọng Hoàng gửi tặng Ban TGĐ 2 chiếc áo có chữ ký đầy đủ của đội tuyển U22 Việt Nam 

Ngay sau buổi gặp mặt, 3 cầu thủ CLB Viettel đã dành ít phút chia sẻ với truyền thông về quá trình tham dự SEA Games 30. Trọng Hoàng và 2 thành viên còn lại đều rất ấn tượng với cách 'truyền lửa' của HLV Park Hang-seo. Họ tiết lộ, trước mỗi trận đấu, vị HLV quốc dân luôn động viên học trò rằng phải cố gắng hết mình, mang thành tích về cho hàng triệu người dân Việt Nam đang trông đợi ở quê nhà. 

'HLV Park là người sống rất tình cảm, thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của bố mẹ học trò. Gia đình ai có chuyện gì thầy đều biết. Thầy cũng khá hài hước khi thường xuyên trêu đùa mọi người. Thầy biết một số từ Tiếng Việt và mỗi khi thầy nói giọng lơ lớ rất đáng yêu!' - anh cả Trọng Hoàng tiết lộ.

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều