#Hậu trường Youtuber

Lâu ngày mới gặp lại: Bé Sa lên sóng cùng mẹ Quỳnh Trần trong vlog ăn lẩu thái, nói tiếng Việt như sáo

Các fan của bé Sa vô cùng thích thú khi trong clip mới nhất của Quỳnh Trần có sự góp mặt của cậu bé lai đáng yêu này.

28/02/2020 13:16

Trong video mới nhất vừa đăng tải với nội dung 'Lẩu Tomyum Hải Sản Chua Cay', sự xuất hiện của bé Sa gây chú ý. Được biết, Quỳnh Trần từng tuyên bố sẽ không cho con trai xuất hiện trên YouTube vì trang này đang thắt chặt chính sách để bảo vệ trẻ em.

Chỉ trong vài giờ đăng video, bé Sa đã thu hút các 'cô chú' vào xem clip của mẹ với hơn 700.000 người theo dõi. Trong khi mẹ Quỳnh review tường tận cách thức là món lẩu Thái chua cay hải sản thì dân tình chỉ quan tâm đến nhân vật ngồi bên trái màn hình – đó là bé Sa.

Clip: Bé Sa nói chuyện tiếng Việt cực sõi.

Để cho bé Sa chịu ngồi yên, mẹ Quỳnh đã rán 1 đĩa phồng tôm 'siêu to khổng lồ' cho bé ăn. Lâu lâu mới thấy bé Sa xuất hiện, nhiều cư dân mạng nhận ra, cậu bé ngày càng lớn hơn, tuy nhiên có hơi gầy một chút.

Đặc biệt trong vlog của mẹ, bé Sa liên tục nói tiếng Việt đến nỗi Quỳnh Trần phải thốt lên: 'Hôm nay Sa nói như sáo vậy'. Những câu nói dễ thương của bé Sa khiến dân mạng tan chảy: 'Cái này là cái gì', 'Cái này nani', 'Cái gì ó'…

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa khi thấy mẹ Quỳnh ngồi ăn. 

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa khi thấy mẹ Quỳnh ngồi ăn.

Nhiều bạn trẻ còn bình luận vui trêu chọc Quỳnh Trần: 'Đắng lòng quay clip rì viu đồ ăn nhưng người ta dòm mỗi thằng con', 'Mọi sự chú ý đổ dồn về bé Sa', 'bé Sa hút hết fan của mẹ rồi', 'Chị Quỳnh nghĩ: 'Mình ăn mà mình tức, con cái nhức đầu hỏi quài'…

Bé Sa xuất hiện trong clip ăn uống mới nhất của Quỳnh Trần. 

Bé Sa xuất hiện trong clip ăn uống mới nhất của Quỳnh Trần.

Quỳnh Trần hay còn được biết đến qua channel YouTube 'Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật' hiện đang là Việt kiều sinh sống và làm việc tại vùng Saitama, Nhật Bản. Ngoài công việc hàng ngày, cô còn mở 1 channel YouTube chuyên thực hiện những video nấu nướng, mukbang đồ ăn Nhật Bản.

Các video đơn giản tuy vậy đều thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu lượt xem. Channel của Quỳnh Trần hiện đã có hơn 2,54 triệu subcribers, chủ yếu là người Việt.

Lẩu Tomyum hải sản chua cay được Quỳnh Trần thực hiện. 

Lẩu Tomyum hải sản chua cay được Quỳnh Trần thực hiện.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều