Lê Bống lên tiếng về nghi vấn bị lộ clip nóng hơn 2 phút: 'Có hẳn clip 20 phút đây này'

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt bài đăng một hot girl nổi tiếng bị lộ clip nóng dài 2 phút. Theo người chia sẻ thông tin, đó chính là hot TikToker cực nổi thời gian gần đây tên Lê Bống.

04/08/2021 09:21

Lê Bống - Hot TikToker nổi tiếng vừa đây xuất hiện nghi vấn lộ clip nóng với độ dài từ 2 - 7 phút. Ngay khi chia sẻ trên các diễn đàn, sự việc đã trở thành chủ đề được mọi người bàn tán xôn xao. Không ít người còn để lại bình luận 'xin link' phản cảm.

Lê Bống lên tiếng về nghi vấn bị lộ clip nóng hơn 2 phút: 'Có hẳn clip 20 phút đây này' 0

Lê Bống lên tiếng về nghi vấn bị lộ clip nóng hơn 2 phút: 'Có hẳn clip 20 phút đây này' 1

TikToker Lê Bống.

TikToker Lê Bống.

Chủ nhân của những bài post này còn đính kèm một bức ảnh được coi là chụp từ clip này để tăng thêm phần uy tín. Không biết người trong hình có phải Lê Bống không nhưng trùng hợp, 9X từng có khoảng thời gian nhuộm đúng màu tóc này và không ít lần đăng tải những hình ảnh diện trang phục tương đồng lên mạng xã hội.

Lê Bống lên tiếng về nghi vấn bị lộ clip nóng hơn 2 phút: 'Có hẳn clip 20 phút đây này' 3

Hình ảnh được các diễn đàn chia sẻ về việc Lê Bống lộ clip nóng.

Hình ảnh được các diễn đàn chia sẻ về việc Lê Bống lộ clip nóng.

Khỏi phải nói, thông tin này khiến cộng đồng mạng 'náo loạn' như nào, thậm chí một số người thân, bạn bè còn liên tục nhắn tin hỏi han hot girl này.

Không ngồi yên hứng chịu 'búa rìu' dư luận, Lê Bống mới đây đã phản pháo ngay để làm rõ thực hư mọi chuyện. Trên story, Lê Bống cho biết đang ngồi làm kịch bản trong đêm thì nổ inbox, thấy sự chẳng lành nên vào xem thử, ngờ đâu lại như thế này. Đồng thời, cô nàng cũng không quên 'cà khịa': 'Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút' ngầm khẳng định video chỉ là giả mạo.

Lê Bống đáp trả sau khi có nghi vấn lộ clip.

Lê Bống đáp trả sau khi có nghi vấn lộ clip.

Phản ứng này của Lê Bống khiến những fans của cô nàng cho rằng thông tin lộ clip chỉ là tin đồn thất thiệt, được dựng lên để câu view. Đây không phải là lần đầu tiên người nổi tiếng bị kéo vào những vụ việc nhạy cảm giả mạo như thế này. Việc sử dụng nội dung nhạy cảm sai lệch, bóp méo chuyện đời tư nhằm câu view là hành động đáng lên án, xâm phạm quyền cá nhân của người khác.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều