#VBA 2022

Lê Quang chống nạng ra sân: 'Dù tiếc nuối không thể thi đấu nhưng tôi muốn truyền năng lượng cho Saigon Heat'

Lê Quang - cầu thủ số 24 của Saigon Heat đã phải nói lời tạm biệt với VBA 2022 sau khi dính chấn thương dây chằng.

20/08/2022 21:29

google_Tiin.vn

Trong trận đấu đầu tiên vòng Playoffs VBA 2022 giữa Saigon Heat và Ho Chi Minh City Wings diễn ra vào chiều tối nay (20/8) tại NTĐ Nguyễn Du (quận 1, TP. HCM), Lê Quang - cầu thủ số 24 của 'Ông 30' đã khiến nhiều người chú ý khi phải chống nạng ra sân.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Quang trong khoảnh khắc cùng Saigon Heat nhận danh hiệu Supporters' Cup với thành tích dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi kết thúc Regular Season VBA 2022

Bên lề trận đấu, Lê Quang cho hay thời gian qua anh đã gặp chấn thương đứt dây chằng và sẽ không có khả năng kịp quay trở lại thi đấu cho Saigon Heat mùa giải VBA 2022. Tuy nhiên, Lê Quang hiện đang trong quá trình hồi phục và anh khẳng định bản thân có thể quay trở lại vào mùa giải năm sau. 

'Tôi thực sự cảm thấy rất tiếc khi không thể cùng đồng hành với Saigon Heat trên mặt trận thi đấu. Tuy nhiên, HLV Matt Van Pelt đã nói với tôi rằng mọi cầu thủ đều có vai trò riêng, vậy nên bây giờ nếu không thể thi đấu thì tôi sẽ truyền năng lượng cho đội bằng cách tới sân để cổ vũ' - Lê Quang chia sẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lê Quang xác nhận không thể tiếp tục thi đấu tại VBA 2022

Cầu thủ sinh năm 1995 chia sẻ thêm về tình hình chấn thương của mình rằng: 'Hiện tại chân tôi vẫn chưa thể chạm được xuống đất nên lúc di chuyển như đi cầu thang, tôi vẫn phải cẩn thận, đi chậm. Dù vậy, với tinh thần đến cổ vũ cho các đồng đội đã khiến tôi quên đi những khó khăn đó'.

Hiện tại, Saigon Heat đang dẫn 1-0 trong series Playoffs với Ho Chi Minh City Wings, bản thân Lê Quang cũng rất tự tin vào sức mạnh của đội nhà, mặc dù vậy anh chàng vẫn cho rằng trận đấu tới sẽ vô cùng khó khăn cho Heat.

'Tôi tin Heat là đội bóng mạnh hơn nhưng không thể đánh giá thấp City Wings. Game 2 của series này sẽ vô cùng khó khăn cho Saigon Heat' - Lê Quang nhận định.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Game 2 trong loạt trận Bán kết giữa 2 đội bóng cùng thành phố này sẽ diễn ra lúc 19h30 tại NTĐ Hồ Xuân Hương - sân nhà của 'Anh hai Đại bàng' ngày 22//8 tới đây.

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Tùng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều