Lê Thanh Minh Tùng lên tiếng 'đáp trả' khi bị ông Lê Tùng Vân gọi là 'du côn', 'không dám đi xét nghiệm ADN'

Dù lên tiếng chấp nhận lời đề nghị của bà Nguyễn Phương Hằng nhưng ông Lê Tùng Vân cho rằng Lê Thanh Minh Tùng sẽ không dám đi xét nghiệm ADN cùng mình.

28/10/2021 21:44

Gần đây, những lùm xùm xung quanh vấn đề về quan hệ huyết thống phức tạp tại Tịnh thất Bồng Lai (hay còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, sau khi anh Lê Thanh Minh Tùng lên tiếng nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân -  người đứng đầu Tịnh thất, và tố cáo những góc tối đằng sau trong một livestream cùng với nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Cũng trong livestream, CEO Đại Nam đã đề nghị ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng và 10 người khác ở Tịnh thất Bồng Lai để làm sáng tỏ mối quan hệ huyết thống.

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, nếu người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đồng ý với đề nghị của bà, nữ đại gia nổi tiếng sẽ cho ông 20 tỷ đồng tiền mặt dưỡng già.

Anh Lê Thanh Minh Tùng khẳng định mình là con ruột của ông Lê Tùng Vân tuy nhiên người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai lại phủ nhận điều này.

Anh Lê Thanh Minh Tùng khẳng định mình là con ruột của ông Lê Tùng Vân tuy nhiên người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai lại phủ nhận điều này.

Phản hồi trước lời lời đề nghị của CEO Đại Nam, chiều nay (28/10), ông Lê Tùng Vân cho biết ông sẽ chấp nhận đi xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng 'để cho triệu triệu khán giả trong nước, ngoài nước đừng bị một thằng du côn du đãng đi lừa'.

Ngoài ra, ông Lê Tùng Vân còn cho rằng 'người tự xưng là con trai ruột' của mình sẽ bỏ trốn, không dám đi xét nghiệm ADN với ông.

Clip: Ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng

Sau phát ngôn của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai, anh Minh Tùng đã nhanh chóng có động thái đáp trả và cho rằng tại sao ông Tùng Vân chỉ nhắm vào mình mà không chịu chứng minh mối quan hệ với 10 người có tên trong danh sách của bà Nguyễn Phương Hằng.

'Vậy có phải ông Lê Tùng Vân đã thừa nhận những mối quan hệ đó không?', anh Minh Tùng đặt câu hỏi đồng thời bày tỏ nếu người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai cho rằng anh là kẻ vu khống 'vậy tại sao không làm đơn kiện ra chính quyền?'.

Bên cạnh đó, anh Minh Tùng cho biết, nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân không có mối quan hệ với những người trong Tịnh Thất Bồng Lai, anh sẽ đưa bằng chứng, chứng minh mình là con ruột.

Anh Lê Thanh Minh Tùng trong buổi trò chuyện vào hôm nay (28/10).

Anh Lê Thanh Minh Tùng trong buổi trò chuyện vào hôm nay (28/10).

Người nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân cũng cho biết, một năm trước, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã từng đề nghị xét nghiệm ADN với anh.

Tuy nhiên, khi anh đề nghị việc xét nghiệm phải có sự giám sát của cơ quan chức năng thì ông Lê Tùng Vân đã lặng im không lên tiếng.

Hiện vụ việc trên vẫn thu hút sự chú ý cực lớn từ dư luận. Tuy nhiên hai bên đều liên tục đưa ra những ý kiến trái chiều, phản bác nhau.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều