Lên mạng đặt mua con cá sấu nhồi bông dài 1m5, cô gái thất vọng vì nhận về sản phẩm không bằng con chim cánh cụt

Bỏ ra gần 400k để mua chú cá sấu gối ôm dài 1m5, cô gái thất vọng tràn trề khi nhận về sản phẩm không đúng kích thước ban đầu.

08/03/2021 17:44

Những kiểu 'treo đầu dê, bán thịt chó' khi mua hàng online, chắc chắn đã khiến nhiều người khóc ròng. Việc mua online hàng hóa trên mạng dường như chỉ là điều 'gặp may'. Với những hình ảnh vô cùng bắt mắt quảng cáo trên mạng từ quần áo cho đến đồ ăn đều khiến người tiêu dùng chỉ muốn 'lao vào mua ngay', thế nhưng lúc nhận được thì sự thật khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì… không như mong đợi.

Dẫu biết hiểm họa từ mua hàng online luôn thường trực nhưng vì shop ở xa hay một lý do nào đó khiến chúng ta buộc phải ship hàng. Đã có rất nhiều bài học để cảnh tỉnh chị em về vấn đề này nhưng có vẻ sở thích mua sắm đã lấn át nỗi sợ hãi.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ về sự cố mua hàng online của mình để cảnh tỉnh nhiều người. Được 1 shop bán hàng online quảng cáo sản phẩm gấu bông to với giá rẻ, cô gái hí hửng đặt mua với giá 379k sau khi đã giảm giá 250k.

'Lên mạng đặt mua em cá sấu 1m5 nhưng nhận về không bằng con chim cánh cụt. Bài học rút ra là sai không phải do kích thước mà sai về dấu hiệu của sự trưởng thành', cô gái chia sẻ.

Con cá sấu theo như quảng cáo.

Con cá sấu theo như quảng cáo.

Tưởng rằng sẽ nhận được chú gấu bông dài 1m5, có thể ôm thỏa thích ngang người cho những ngày 'cô đơn' thì cô gái bất ngờ khi sản phẩm không giống như mô tả. Chú cá sấu to, dài trên ảnh giờ đây chỉ còn là chú cá sấu bé con với chiều dài khoảng 80-90 cm, trông chẳng khác gì con chim cánh cụt.

Cá sấu này có giá bán được sale là 379k.

Cá sấu này có giá bán được sale là 379k.

Tuy nhiên sản phẩm nhận về đáng thất vọng như này.

Tuy nhiên sản phẩm nhận về đáng thất vọng như này.

Dù đây không phải là trường hợp đầu tiên và duy nhất 'số nhọ' khi mua hàng online, thế nhưng ngay khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dân mạng được một phen 'cười nghiêng ngả' trước pha mua hàng online 'đi vào lòng đất' này.

- 'Dù biết bạn đang 'đau khổ' nhưng mà tôi nhìn mà tôi cười sảng luôn đó'.

- 'Khổ thân, đành chúc bạn may mắn lần sau vậy'.

-  'Đen thôi đỏ quên đi'.

- 'Làm ăn này chán ghê, sao có thể giao cho khách kiểu này được chứ, đúng treo đầu dê bán thịt chó'.

Hiện tại, tình huống này vẫn đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm. Đúng là mua hàng online rất lắm rủi ro nhưng nếu biết chọn mặt gửi vàng thì bạn sẽ bớt đi được những lần mất tiền mà ôm cục tức thế này!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều