Lộ ảnh đi nâng mũi và sửa mặt, bạn gái Quang Hải lập tức lên tiếng trần tình tất cả

Huỳnh Anh đã lập tức có những phản hồi về tin đồn đi nâng mũi và sửa một số bộ phận trên mặt.

02/07/2020 18:49

Thông tin Huỳnh Anh - bạn gái chính thức của cầu thủ Quang Hải dao kéo chỉnh sửa nhan sắc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh được cho là Huỳnh Anh đang chuẩn bị vào cuộc nâng mũi, sửa mặt nhanh chóng được chia sẻ và nhận về nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh để lộ ảnh nâng mũi, sửa mặt?

Huỳnh Anh để lộ ảnh nâng mũi, sửa mặt?

Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Huỳnh Anh bất ngờ lên tiếng đính chính sự việc. 'Huỳnh Anh sang chơi chụp hình PR cho V. Vũ cũng chỉ pts (photoshop) đăng chơi chơi thôi. Vậy mà thẩm mỹ viện này liên tục lấy đăng quảng cáo làm mũi giá rẻ. Nhắc nhiều lần không gỡ mà đổi page khác rồi đăng đi đăng lại.

Huỳnh Anh chỉ chăm sóc da chứ không thẩm mỹ nhé. Đề nghị chị bác sĩ xóa hết hình không phải khách do mình làm đẹp đi', người này lên tiếng.

Trên Instagram, Huỳnh Anh cũng quay clip chứng minh mình không dao kéo. Đặc biệt, cô nàng còn dùng tay ấn mạnh vào mũi và khẳng đinh 'vẫn mũi tẹt nha'.

Huỳnh Anh tung bằng chứng khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Huỳnh Anh tung bằng chứng khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng bủa vây Huỳnh Anh để bàn tán về nhan sắc của cô. Đáp lại những bình luận soi mói, Huỳnh Anh khá thoải mái, ít khi đôi co. Đặc biệt, cô gái này còn tự tin đăng ảnh, quay clip mặt nọng tự 'dìm hàng'.

Theo Na Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều