#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Lộ ảnh tình tứ bên Quang Hải, cô chủ tiệm nail đăng status lạc quan, bất ngờ nhận ngay comment: 'Chị gái của Hải à?'

Một số bình luận còn cho rằng Huyền My trong ảnh tự chụp và ảnh người khác chụp khác xa nhau một trời một vực. 'Có thù với chụp ảnh chăng?' - một dân mạng để lại bình luận.

09/02/2020 08:17

Clip: Huyền My khoe giọng hát ngọt sau lùm xùm lộ ảnh dựa vai Quang Hải

Bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi lộ ảnh tình tứ bên cậu thủ trẻ Quang Hải - một trong những gương mặt hot nhất hiện nay, cô chủ tiệm nail Huyền My gặp không ít sóng gió khi liên tục được dân mạng 'ghé thăm'.

Huyền My dựa vai Quang Hải thắm thiết và mặn nồng... 

Huyền My dựa vai Quang Hải thắm thiết và mặn nồng...

Mới đây nhất, Huyền My đăng tải một bức ảnh góc nghiêng kèm status: 'Người bi quan phàn nàn về cơn gió, người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều. Người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm'. Có vẻ như, cô nàng đang tự trấn an và động viên bản thân sau sự việc để lộ ảnh tình tứ dựa vai Quang Hải.

Huyền My khoe góc chụp nghiêng và cái kết... 

Huyền My khoe góc chụp nghiêng và cái kết...

Ngay lập tức, nhiều thành viên mạng vào bình luận trái chiều. Kẻ khen xinh, người chê xấu. Đặc biệt hơn khi xuất hiện những câu xát muối như: 'Chị gái Quang Hải à mọi người'; 'Nhìn ảnh khác nhau quá, chị có thù với chụp ảnh hay sao vậy?';…

Bị soi từng cái ảnh thế này cũng khổ... 

Bị soi từng cái ảnh thế này cũng khổ...

Trước đó, một số khoảnh khắc của Huyền My trong đám cưới Văn Đức - Nhật Linh được chia sẻ, người ta so sánh ảnh này với ảnh mà cô tự chụp bằng điện thoại và đăng tải lên trang cá nhân hàng ngày.

Nhan sắc của Huyền My cũng bị dân mạng đem ra bàn tán... 

Nhan sắc của Huyền My cũng bị dân mạng đem ra bàn tán...

Tâm lý của một cô gái, khi bị chê xấu hoặc già thì sẽ rất buồn, tin chắc Huyền My cũng không nằm ngoài con số này.

Dù không lên tiếng trả lời bất kỳ bình luận chê bai, chế giễu nào nhưng tuyệt nhiên, Huyền My cũng không xóa bình luận của ai. Điều này cho thấy, cô chủ tiệm nail là người khá cứng cỏi và dám đối diện.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều