Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?

Theo nội dung tin nhắn, cô giáo đã cầu xin sự tha thứ và bỏ qua của phụ huynh.

17/04/2021 11:02

Vụ việc cô giáo ở Liên Hương, Bình Thuận đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ đang khiến dư luận dậy sóng.

Sáng 17/4, liên hệ với L.Z (Phan Thiết, Bình Thuận) - cô gái đăng tải bài viết về sự việc, L.Z cho biết, chỉ chưa đầy 24h kể từ khi chia sẻ vụ việc, cô đã nhận về rất nhiều tin nhắn nặc danh, dựng chuyện và thậm chí là đe dọa.

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện? 0

Vụ việc được L.Z chia sẻ và nhận về rất nhiều sự phẫn nộ.

'Mình cũng có con nhỏ, khi biết được thông tin sự việc, mình đã rất sốc, rất xót xa cho bé bị đánh. Vậy nên mình quyết định đăng tải bài viết này với hy vọng đòi lại công bằng cho bé' - L.Z chia sẻ.

L.Z thông tin thêm rằng, trước cô, một số tài khoản cũng chia sẻ thông tin về vụ việc nhưng sau đó họ đã xóa bài đăng. Theo chia sẻ của một trong những tài khoản này thì việc cô giáo đánh trẻ đến mức phải nhập viện vì bé chậm ăn. 

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện? 1

Những bài đăng trước cho biết lý do trẻ bị hành hung tàn nhẫn...

Đoạn tin nhắn giữa cô giáo và phụ huynh có con bị đánh cũng được tiết lộ. Theo nội dung của cô giáo H (người đánh trẻ) thì cô giáo tha thiết xin được phụ huynh bỏ qua, hứa sẽ không để tình trạng này tái diễn.

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện? 2

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện? 3

Những tin nhắn của cô giáo với phụ huynh có con bị đánh.

'Vì mình có con nhỏ nên mình rất đau lòng khi thấy những vụ việc bạo hành trẻ em. Mình nghĩ những trường hợp này pháp luật nên trừng trị thật nghiêm để răn đe những thầy cô làm nghề yêu trẻ nhưng không có tâm' - L.Z nói thêm.

Cùng ngày, chúng tôi đã gọi vào số điện thoại của cô giáo H, tuy nhiên, số này đã tạm khóa.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều