#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Lan truyền tin nhắn Trang Nemo muốn bồi thường 5 tỷ cho 'người chị xã hội' trong vụ xô xát với Trần My?

Bức ảnh do một người bạn của K chia sẻ, ngay lập tức nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội.

17/01/2022 16:34

Vụ ẩu đả diễn ra ở shop thời trang của Trang Nemo chiều ngày 16/1 vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán quan tâm. Theo đó, từ một mâu thuẫn nhỏ, 2 hot livestreamer là Trang Nemo và Trần My đã gặp mặt trực tiếp để giải quyết ngoài đời. Tuy nhiên tại đây, nhóm người ở shop Trang Nemo đã xông vào đánh hội đồng người phụ nữ tên K đi cùng Trần My khiến người này bị thương nhập viện.

Mới đây theo diễn biến tiếp theo của vụ việc, tài khoản S - một người bạn của K và Trần My đăng tải trên trang cá nhân đoạn tin nhắn được cho là của Trang Nemo nhắn với đàn em về việc dàn xếp vụ ẩu đả. 

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn được cho là của Trang Nemo về việc dàn xếp vụ xô xát vừa qua.

Cụ thể, Facebook có ảnh đại diện là Trang Nemo đã nói rằng: 'Vài ngày nữa kêu chị bồi thường 5 tỷ'. Không ít người đoán rằng, 5 tỷ bồi thường này là dành cho 'người chị xã hội' tên K. bị thương tích trong vụ xô xát.

Bên cạnh đó là tin nhắn được cho là của Trang Nemo cho biết mình sẽ 'off' hết, không đọc và không nghe bất cứ điều gì đồng thời khuyên người em đừng manh động, để tránh liên luỵ không đáng có.

Hiện tại vẫn chưa rõ đoạn tin nhắn này có phải của Trang Nemo hay không nhưng cộng đồng mạng đang chia sẻ và bàn tán xôn xao.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo và Trần My trong vụ ẩu đả 'dậy sóng' mạng xã hội.

Sau vụ ẩu đả với nhóm Trần My, mới đây Trang Nemo đã chính thức lên tiếng với tờ Nhịp sống Việt, cô cho biết: 'Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!'.

Ngoài ra khi được hỏi thêm dự định về hướng giải quyết sự việc này như thế nào, Trang Nemo không trả lời gì thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

K - người 'chị xã hội' bị hành hung tại shop Trang Nemo

Trước đó, Trang Nemo đăng đàn nói về một thuyết âm mưu nào đó trong sự việc vừa qua. Cụ thể, Trang Nemo mở đầu bằng câu 'Hảo kịch bản', sau đó nhắc đến một người tên S. chiếm 'spotlight' để dễ dàng 'comeback': 'Cộng đồng mạng lại 1 phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S 18 tuổi'.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo cho biết vụ việc là 1 'kịch bản' được sắp xếp.

Bài đăng úp mở của Trang Nemo nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Theo như chia sẻ của Trang Nemo thì cô là nạn nhân của vụ việc khi bị ai đó lên kịch bản hãm hại.

Dù chưa biết thật sự ai đúng ai sai, tuy nhiên hành động một số thành viên của shop Trang Nemo đánh hội đồng người phụ nữ tự xưng là 'chị xã hội' của Trần My bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang (sinh năm 1992), là chủ một shop thời trang và khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân của Trang Nemo hiện có hơn 1 triệu người theo dõi và fanpage bán hàng đến 566 nghìn người theo dõi.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều