Lộ video Lý Tử Thất được bổ nhiệm đảm nhận cương vị mới sau thông báo ngừng đăng clip đồng quê

Mới đây, một người hâm mộ 'tiên nữ đồng quê' đã đăng tải lên TikTok đoạn video ghi lại cảnh Lý Tử Thất chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ hình ảnh của nền văn minh nông nghiệp Tứ Xuyên.

26/09/2021 10:08

Theo tiết lộ, sự việc vừa diễn ra vào ngày 23/9 vừa qua. Trong video, Lý Tử Thất bước lên sân khấu đảm nhận cương vị mới và nhận được khá nhiều lời ngợi khen về thái độ từ tốn, chững chạc của mình.

Đây được cho là đầu tiên nữ YouTuber xuất hiện trước công chúng sau thông báo ngừng sản xuất video khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua.

Lý Tử Thất đảm nhận cương vị mới

Lý Tử Thất đảm nhận cương vị mới

Việc Lý Tử Thất được bổ nhiệm làm đại sứ hình ảnh của nền văn minh nông nghiệp Tứ Xuyên cũng có thể coi là điều dễ hiểu bởi sự ảnh hưởng của cô không chỉ dừng lại ở Trung Quốc mà còn lan rộng khắp nhiều quốc gia và châu lục khác. 

Trước đó vào ngày 30/8, Lý Tử Thất bất ngờ thông báo ngừng đăng clip đồng quê. Trên kênh Youtube chính thức, clip mới nhất của Tử Thất được đăng tải hôm 14/7. Dù các fan liên tục yêu cầu ra sản phẩm mới nhưng phía 'tiên nữ đồng quê' vẫn giữ im lặng.

Mặc dù vậy, một số người cho rằng đây có thể coi là khoảng thời gian hợp lý để Tử Thất dừng lại nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống sau hành trình 5 năm miệt mài tạo dựng thương hiệu.

Lộ video Lý Tử Thất được bổ nhiệm đảm nhận cương vị mới sau thông báo ngừng đăng clip đồng quê 1

Lý Tử Thất sinh năm 1990, bắt đầu thực hiện các clip cuộc sống thôn quê ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào năm 2016. Từ đó đến nay, cô nàng sở hữu kho clip 'khổng lồ' với hàng trăm sản phẩm.

Việc xây dựng hình ảnh 'tiên nữ đồng quê' cùng hiệu ứng rộng rãi trên mạng xã hội đã giúp Lý Tử Thất sở hữu khối tài sản triệu USD, thu nhập trung bình hàng năm khoảng 7-8 triệu USD.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều