#Tử vi - Phong thủy

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (4/3 - 10/3): Tuổi Mão tiêu hao năng lượng

Tuần này là một tuần tiêu hao năng lượng của tuổi Mão. Bạn sẽ phải tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực của mình để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

04/03/2019 08:29

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ gặp phải một vài chuyện không vui khiến cho tâm trạng của bạn suốt cả tuần sẽ luôn ủ rũ, mệt mỏi. Môi trường làm việc đang thiếu sự sáng tạo nên công việc của tuổi Tý cũng không có những tiến triển nào mới. Sự chán nản sẽ gia tăng vào khoảng gần cuối tuần khiến bạn không còn hứng thú để làm việc. Chuyện tình cảm của tuổi Tý nhìn chung là khá tốt đẹp, người có đôi sẽ được sống trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc suốt cả tuần. Bên cạnh đó, người độc thân được khuyên nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng cơ hội tìm kiếm 'nửa kia' cho mình.

Tuổi Sửu

So với tuần trước, tuổi Sửu trở nên lạc quan hơn rất nhiều. Môi trường sống xung quanh cũng vì thế mà trở nên tươi mới, công việc cũng được xử lý trơn tru gọn gàng hơn. Những khúc mắc, rắc rối gần qua đi, cuối cùng tuổi Sửu cũng có thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Tài chính của tuổi Sửu trong tuần này nhìn chung là khá tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được tiền và những khoản thu nhập cũng có xu hướng tăng lên đáng kể. Tuần này, tuổi Sửu có nhiều thời gian để ở cùng với nửa kia của mình và bù đắp cho họ những ngày tháng vì bận rộn mà thiếu quan tâm đến người ấy.

Tuổi Dần

Đây sẽ là một tuần khá may mắn dành cho tuổi Dần khi cả công việc, tài chính lẫn tình yêu đều có được những dấu hiệu tích cực. Tại nơi làm việc, những thành quả bạn đạt được sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ, cấp trên sẽ công nhận những nỗ lực trước giờ của bạn mà cho bạn thêm rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Thu nhập của tuổi Dần cả chính lẫn phụ đều tăng cao hơn nhiều so với dự kiến. Trong tình yêu, những người đang yêu sẽ sống trong những ngày hạnh phúc, mặn nồng khiến ai ai cũng phải ghen tị.

Tuổi Mão

Tuần này là một tuần tiêu hao năng lượng của tuổi Mão. Bạn sẽ phải tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực của mình để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Đó là thể là mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc là mất bình tĩnh khi tranh luận với 'người ấy'. Trong tuần sẽ có nhiều hoạt động mà tuổi Mão phải tham gia, cố gắng đừng vắng mặt quá nhiều vì đó chính là một cơ hội tiềm ẩn để bạn sớm đạt được mục tiêu của mình. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh vào thời điểm này, tuổi Mão cứ mạnh dạn mà tiến hành. Chuyện tình cảm của người tuổi Mão độc thân được dự là vẫn 'dậm chân tại chỗ'.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (4/3 - 10/3): Tuổi Mão tiêu hao năng lượng 0

Tuổi Thìn

Tinh thần, vật chất và cảm xúc của tuổi Thìn nhìn chung là khá tốt trong tuần này. Về cơ bản, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi đối mặt với thử thách, vì xung quanh bạn luôn có những người bạn tốt sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Công việc trong tuần này của tuổi Thìn khá tốt, mặc dù có những vấn đề nhỏ nhặt phát sinh nhưng miễn là bạn kiên nhẫn thì cuối cùng cũng sẽ giải quyết được ổn thỏa thôi. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn được dự là vô cùng vượng trong tuần này, khi mỗi khoảnh khắc bạn được ở cùng người ấy là một khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, tuần này là một tuần khá nhiều biến động với người cầm tinh con rắn. Trước những rắc rối bất ngờ, bạn có thể dùng đến kinh nghiệm phong phú và thái độ lạc quan của mình để thay đổi tình hình. Tuần này, công việc của tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi, điều đó khiến bạn ban đầu cảm thấy vô cùng bối rối nhưng nhờ linh hoạt và dễ dàng thích nghi với môi trường mới mà cuối cùng thì bạn cũng theo kịp. Tuần này sẽ mở ra những cơ hội làm dày cho ví tiền của bạn, hãy mạnh dạn nắm bắt để tăng cao thu nhập nhé. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ cần thể hiện cảm xúc và chia sẻ hơn nữa với đối phương để người ấy có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ được những người tài giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Đồng thời bạn cũng nhận được sự trợ giúp cũng như khuyến khích từ những người thân yêu ở một mức độ nhất định, điều đó giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn. Cũng vì thế mà kết quả bạn đạt được trong công việc sẽ tăng gấp đôi so với kế hoạch. Chuyện tình yêu của người tuổi Ngọ khá vượng trong tuần này, đối với người độc thân, chỉ cần chủ động tiến một bước tới người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ thì người ấy sẽ tiến 9 bước còn lại.

Tuổi Mùi

Một tâm trạng u ám sẽ kéo dài suốt cả tuần trong cuộc sống của tuổi Mùi. Dường như bạn cảm thấy mất hết hứng thú với mọi thứ xung quanh. Tuổi Mùi cảm thấy cuộc sống này là rất nhàm chán và luôn thấy thiếu một điều gì đó. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ, người độc thân cảm thấy không sẵn sàng tìm kiếm mối quan hệ ràng buộc nên bạn thu mình lại trong vỏ bọc. Tử vi cho rằng tuổi Mùi cần thực hiện một số thay đổi cho cuộc sống hiện tại, thử thách bản thân mình với những lĩnh vực mới để tìm ra những gì bạn thực sự yêu thích. Sống, làm việc và đấu tranh cho những gì mình đam mê, cuộc đời này sẽ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (4/3 - 10/3): Tuổi Mão tiêu hao năng lượng 1

Tuổi Thân

Cuộc sống tự do sẽ khiến tuổi Thân cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái. Mỗi ngày của tuổi Thân đều trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi bạn được làm những gì mình yêu thích. Tuy nhiên, việc này cũng có thể khiến bạn trở nên thiếu trách nhiệm trong nhiều chuyện. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy nói chuyện và chia sẻ với gia đình nhiều hơn, bởi họ chính là người sẽ cung cấp cho bạn sự giúp đỡ và hỗ trợ khi cần thiết. Sự sáng tao của tuổi Thân trong tuần này được phát huy lớn nhất có thể, những ý tưởng bạn đưa ra sẽ khiến nhiều người tán đồng và khen ngợi.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của người tuổi Dậu trong tuần này khá ổn định. Năng lượng tích cực từ những người xung quanh sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn, khiến bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Trong công việc, một vài sai lầm nhỏ sẽ xuất hiện ngay từ đầu tuần, nhưng nhờ sự cẩn thận và để ý đến chi tiết của mình mà bạn đã sớm phát hiện ra lỗi và kịp thời sửa chữa. Đối với chuyện tình cảm, một vài mâu thuẫn nhỏ có thể sẽ gây ra một cuộc cãi vã lớn nếu bạn không giữ bình tĩnh và để ý lời nói của mình.

Tuổi Tuất

Tuần này, hiệu suất công việc của tuổi Tuất sẽ giảm đáng kể. Sự ì trệ và lười biếng của bạn sẽ tự tạo ra rắc rối cho chính bạn, không những thế nó còn làm ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tuổi Tuất dễ đánh mất lòng tin từ mọi người xung quanh. Thu nhập của tuổi Tuất trong tuần này có xu hướng tăng lên, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong chuyện chi tiêu. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này không có gì đặc biệt, người độc thân cũng không có nhiều cơ hội để gặp gỡ được người khác giới khiến trái tim bạn rung động.

Tuổi Hợi

Sẽ có một vài may mắn bất ngờ xảy đến trong cuộc sống của tuổi Hợi. Những khó khăn thử thách bạn gặp phải sẽ ngay lập tức có người chủ động và sẵn sàng ra tay giải quyết thay bạn. Sự nhiệt tình, hào hứng và nỗ lực trong công việc của bạn sẽ là thước đo đánh giá những thành quả bạn đạt được cũng như sự tin tưởng của mọi người xung quanh dành cho bạn, vì vậy, hãy luôn thể hiện khả năng của mình thật tốt. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng sẽ có khá nhiều bất ngờ đang chờ đợi trong những ngày tới. Tử vi dự rằng bạn dễ trúng 'tiếng sét ái tình' và mối quan hệ đó sẽ tiến triển vô cùng nhanh chóng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều