Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng

Người này đã đăng tải hình ảnh và thông tin của Long Chun khi chưa được chính chủ cho phép.

04/03/2021 09:11

Clip: Long Chun bất ngờ thông báo mình mắc u men xương hàm

Giữa tháng 12/2020, người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin Long Chun bị u men xương hàm. Thời điểm quyết định công khai những hình ảnh của mình, một bên mặt của Long Chun sưng vù và anh đang trong quá trình điều trị ở bệnh viện. Từ lúc phát hiện căn bệnh này, Long Chun đã tạm gác lại việc tham gia các chương trình nghệ thuật để tập trung vào việc chữa trị, luôn giữ tinh thần lạc quan để sớm bình phục. 

Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng 0

Long Chun thời điểm quyết định chia sẻ về bệnh tình của mình

Khi quyết định công khai câu chuyện và hình ảnh trong thời gian điều trị, Long Chun không hề biết trước việc một số cá nhân đã sử dụng những thông tin này để phục vụ cho lợi ích cá nhân, đặc biệt là khi họ chưa được sự đồng ý của chính chủ.

Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng 1

Bài đăng của người bán bảo hiểm khiến dư luận phẫn nộ

Cụ thể mới đây, Long Chun chia sẻ rằng, một thành viên của công ty bảo hiểm có tiếng đã sử dụng hình ảnh và thông tin của cậu với mục đích bán hàng. Trên trang cá nhân, người này viết: 'Ai chơi Tiktok hẳn đều biết Long Chun, mình từng xem đi xem lại mấy clip 'Anh chị ở đây có ai có tiền không ạ?'. Chẳng ai chết đói vì tiết kiệm 1-2 triệu/tháng, nhưng nếu phải bỏ ra số tiền hàng trăm triệu thì cũng có thể lắm chứ?

Bạn này sinh năm 1994, độc thân, sự nghiệp thuận lợi. Bạn chỉ phát hiện ra căn bệnh ung thư xương khi khối u đã ăn vào gần hết phần xương hàm phải. Nếu nói trẻ trung không cần đến bảo hiểm, thì xin dành 1 phút đọc chia sẻ của bạn ấy để hiểu Long đã tiếc nuối như nào khi chủ quan chưa tham gia bảo hiểm. Chúc Long sớm bình phục để mình lại được cười với những clip của bạn'.

Kèm theo bài đăng này là chia sẻ của Long Chun với một kênh truyền thông việc 'mình không mua bảo hiểm'. Đáng nói, khi Long Chun phát hiện và vào trực tiếp bài đăng để bình luận yêu cầu gỡ bài thì bị nhân viên bảo hiểm dội 'gáo nước lạnh': 'Miệng em lúc này luôn nam mô mà sao trong lại muốn cắn người khác không vậy? Hãy tịnh tâm hơn cho sức khỏe đi em'.

Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng 2

Cách trả lời của nhân viên bảo hiểm khiến dân tình càng thêm bức xúc

Quá bức xúc, sáng nay (4/3), Long Chun cho biết đã tìm được luật sư vào cuộc. Bên dưới thông báo này, nhiều người hâm mộ đồng tình với cách xử lý của Long Chun khi mà 'mình đã rất hòa nhã nhưng đối phương lại không hợp tác'. 

Hiện tại, phía nhân viên bảo hiểm đã gỡ bỏ bài đăng. Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều