#VBA 2022

Màn thực hiện thử thách bảng ném tốc độ có '1-0-2' của 8 CLB tại VBA 3x3

Cuộc thi giữa 8 CLB đã diễn ra với chức vô địch sít sao thuộc về Hanoi Buffaloes.

13/05/2022 16:37

Tại VBA 3x3 chặng TP. HCM vừa qua, bên cạnh những trận so tài gay cấn giữa các đội bóng còn diễn ra cuộc thi ném bóng 2 phút mang tên Shooting Skill Challenge Powered By Audi thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc thi ném bóng 2 phút giữa các CLB mang tên Shooting Skill Challenge Powered By Audi thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ

Theo luật chơi, mỗi đội tham gia sẽ cử 3 vận động viên (VĐV) thuộc lứa tuổi U20 để lần lượt ném rổ ở 4 vị trí chỉ định trong 2 phút.

Ở mỗi vị trí sẽ do 1 VĐV khác nhau thực hiện. Các cú ném phải vào rổ để VĐV có thể di chuyển sang cột mốc tiếp theo. Riêng cột mốc cuối cùng toàn đội sẽ thay phiên thực hiện đến khi thành công. Hai đội bóng có số điểm cao và hoàn thành ít thời gian nhất sẽ vào chung kết.

Chấp nhận thử thách này, 8 CLB gồm Thang Long Warriors, Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, Cantho Catfish, Saigon Heat, Nha Trang Dolphins, Ho Chi Minh City Wings và Binh Dinh Unicorns đã có những cú ném tốc độ làm nóng khán đài.

Khép lại vòng loại, các đội đều đạt được 8 điểm với thời gian khác nhau. Trong đó, 3 lần ném hụt ngay từ đầu của Nguyễn Tuấn Khang ở góc 45 độ cùng 4 quả không vào của Huỳnh Lê Thanh Phú ở vị trí giữa vạch ném phạt và vạch 2 điểm đã khiến Cantho Catfish xếp cuối bảng với 0 phút 57 giây.

Nội dung chú thích ảnh

Hanoi Buffaloes và Ho Chi Minh City Wings là 2 đội cầm chiếc vé chung kết khi hoàn thành thử thách sớm nhất với thời gian lần lượt là 1 phút 35 giây và 1 phút 34 giây.

Ở trận đấu cuối, các tay ném của Ho Chi Minh City Wings gồm Huỳnh Đài An, Nguyễn Lê Anh Trí và Nguyễn Đăng Khoa đã rất cố gắng chạy đua với thời gian nhưng cuối cùng vẫn không thể vượt qua 'Trâu Thủ đô' đang hừng hực khí thế.

Khi vừa dứt tiếng đếm nhập cuộc, Nguyễn Ngọc Sơn chỉ mất 1 giây để thực hiện thành công cú ném đầu tiên.

Tại cột mốc thứ 3, Phạm Công Minh bị dính bóng trên bảng rổ nhưng đã có pha xử lý nhanh trí.

Đến phiên mình, Trần Minh Đức nhanh chân vào chỗ và kết thúc phần thi của Hanoi Buffaloes ở 1 phút 36 giây ngay sau cú ra tay đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Trong vòng chung kết, Hanoi Buffaloes thậm chí còn hoàn thành phần thi nhanh hơn vòng loại 1 giây.

Thử thách ném tốc độ Shooting Skill Challenge Powered By Audi mùa đầu kết thúc trong sự phấn khích của khán giả với chức vô địch gọi tên Hanoi Buffaloes cùng phần thưởng 5 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Lê Việt Đức - Giám đốc Kỹ thuật VBA trao giải vô địch cho CLB Hanoi Buffaloes

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều