Mẹ cậu bé Marcus Phạm uất ức tố NSX 'Biệt tài tí hon': 'Bố thí vài triệu lẻ ăn bớt từ chương trình'

Mới đây, mẹ của ‘cậu bé tóc mây’ Marcus Phạm có bài viết tố NSX gameshow Biệt tài tí hon 'quỵt' tiền giải thưởng.

18/04/2019 13:52

Trên trang cá nhân Instagram, mẹ của 'cậu bé tóc mây' nói rằng chị chia sẻ bài viết với tâm trạng uất ức, in đậm dòng chữ 'Lừa đối chỉ là lừa dối'. Theo đó, lý do có bài viết này theo chị Khánh Vân nói rằng đã nhiều tháng trôi qua nhưng BTC gameshow truyền hình mà con chị tham gia vẫn 'giam' tiền giải thưởng mà không một ai chủ động giải thích.

Dàn nghệ sĩ ngôi sao trong chương trình từng phát cuồng vì Marcus Phạm 

Dàn nghệ sĩ ngôi sao trong chương trình từng phát cuồng vì Marcus Phạm

Mẹ cậu bé Marcus Phạm uất ức tố NSX 'Biệt tài tí hon': 'Bố thí vài triệu lẻ ăn bớt từ chương trình' 1 

Cậu bé gây sốt với các clip dễ thương được mời tham gia chương trình trong tập 8 

Cậu bé gây sốt với các clip dễ thương được mời tham gia chương trình trong tập 8

Không chỉ vậy, ban đầu chương trình chủ động tìm đến mẹ con chị nên việc 'đường ai nấy đi' sau khi kết thúc khiến chị Vân bức xúc phải viết bài tố cáo. Mặc dù không nêu rõ tên chương trình song nhiều người dễ dàng nhận ra Biệt tài tí hon là gameshow mà mẹ của Marcus Phạm đang nhắc đến. Chương trình có sự tham gia của 'cậu bé tóc mây' phát sóng cách đây 3 tháng trên VTV3.

'LỪA DỐI TẤT CẢ CHỈ LÀ LỪA DỐI .

Bây giờ là 10:32' và tôi vừa nằm viết cái status này mà uất ức, nước mắt lẫn nước mũi tôi nhiễu nhão thấy mắc gớm luôn! Niềm nỡ chào đón con tôi tham gia chứ tôi đâu có năn nỉ van xin để được tham gia chương trình đâu? Rồi cuối cùng tiền giải của con tôi bị giam bao nhiêu tháng trời không 1 ai chủ động tìm đến mẹ con tôi và tính tôi thì lại không thích hỏi nên im luôn.' - chị Vân viết.

Bài chia sẻ gây chú ý của mẹ cậu bé 

Bài chia sẻ gây chú ý của mẹ cậu bé

'Kiểu như xong việc rồi đường ai nấy đi vậy đó. Bảo tôi share bài đủ các thứ tôi vẫn vui vẻ share và pr nhiệt tình không hề đòi 1 xu tiền pr luôn đó, rồi cuối cùng mẹ con tôi chỉ nhận được vài triệu lẻ bố thí bị ăn xén ăn bớt từ chương trình. Tôi nói nghe nè, con tôi nó ăn chay nó hiền lành lắm! Dạo này tôi ít quay video là có lý do đó, con tôi nó không mấy thích nên tôi cũng tôn trọng.

Ra đường fan kéo tới ôm ấp mà con tôi sợ muốn khóc! Ổng không quen nên tôi cũng hạn chế cho ra đường luôn. Chỉ có tôi thôi, tôi là cái đứa thấy hãnh diện về điều đó mà vô tình ngu ngơ không biết gì! Nghĩ người ta ngỏ ý mời là người ta coi trọng nên tôi lỡ để người ta lợi dụng để câu view. Ngay từ đầu tư tưởng tôi là đơn giản nhận lời tham gia cho con sau này lớn lên có cái gì đó để coi gọi là kỷ niệm!

Mẹ cậu bé Marcus Phạm uất ức tố NSX 'Biệt tài tí hon': 'Bố thí vài triệu lẻ ăn bớt từ chương trình' 4 

Cậu bé được yêu thích nhờ vẻ dễ thương, đáng yêu 

Cậu bé được yêu thích nhờ vẻ dễ thương, đáng yêu

Cho ông bà nội ngoại thấy hãnh diện chứ chưa bao giờ tôi nghĩ con tôi cần được nổi tiếng hơn. Không hề nhé! Con tôi có hẳn mấy ngàn người ngoài kia yêu mến là đủ rồi! Cho nên đừng có nghĩ là mẹ con tôi được lên kênh truyền hình là 1 ân huệ hay vinh dự rồi muốn cư xử sao thì cư xử. Chưa hết đâu sau đó thì sao? Được 1 CEO của 1 công ty truyền thông nổi tiếng chủ động mời đi ăn... mẹ con tôi bận mấy cũng nhận lời rồi cuối cùng thì sao? Cho mẹ con tôi leo cây 2 lần và không có bất kỳ 1 cuộc gọi xin lỗi nào và im lặng tới giờ!' - bài chia sẻ gây chú ý của chị Vân.

Những khán giả yêu mến Marcus Phạm đồng loạt gọi tên NSX chương trình Biệt tài tí hon bởi cho đến thời điểm hiện tại, cậu bé chỉ tham gia duy nhất gameshow này. Được biết đây trong tập có sự tham gia của Marcus, Biệt tài tí hon đạt lượt xem khủng với gần 4 triệu view, sự xuất hiện của cậu bé cũng khiến cho dàn khách mời phấn khích... đòi bắt về nuôi.

Clip Marcus Phạm trong gameshow Biệt tài tí hon

Sau khi bài post của mẹ 'cậu bé tóc mây' được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ, trong khi đó phía NSX chương trình Biệt tài tí hon vẫn chưa có bất kì động thái nào để đáp trả. Chúng tôi đang liên lạc với NSX chương trình để nhận được câu trả lời về vụ ồn ào này.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều