Nữ sinh 16 tuổi ở Bắc Ninh mất tích 4 ngày: Mẹ lo lắng nhớ thương không đêm nào ngủ ngon giấc

Một gia đình ở Bắc Ninh đang rất hoang mang, lo sợ khi mất liên lạc với con gái 4 ngày qua.

28/10/2020 20:04

Nữ sinh mất tích là em Nghiêm Thị Huyền Châm (16 tuổi), nhà tại thôn Nghiêm Xá, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Clip: Mẹ em Châm chia sẻ về sự việc

Theo chia sẻ của cô Mẫn Thị Huệ - 43 tuổi, mẹ nữ sinh Châm mất tích: 'Khoảng 6 giờ tối ngày 25/10, sau khi ăn cơm tối xong, con gái tôi có đi ra ngoài. Sau đó 15 phút, chồng tôi gọi điện thoại cho con hỏi chút việc nhưng không liên lạc. Đến khuya không thấy con gái về, điện thoại vẫn không gọi được, tôi và chồng lo lắng đã đi tìm ở khu vực gần nhà và những nơi con thường lui tới nhưng đều không có' - người mẹ nhớ lại đêm mất liên lạc với con gái.

Cô Huệ cho biết, khi đi con mang quần đồng phục của nhà trường, áo khoác đen và đeo balo màu xanh. Ngoài ra không mang theo vật dụng gì khác.

'Không liên lạc được với con, cũng không thấy con về nhà, suốt đêm tôi nóng ruột chẳng thể nào chợp mắt, sáng sớm hôm sau vội vã lên trường của cháu để hỏi thăm, nhờ bạn bè của Châm tìm giúp' - cô Huệ buồn bã chia sẻ.

Chưa bao giờ Huyền Châm đi mà không báo với gia đình như lần này, cô Huệ hết sức lo lắng: 'Bình thường con đi đâu cũng báo với bố hoặc mẹ. Đi về muộn hay không về được con cũng gọi báo trước với gia đình. Lần đầu tiên không liên lạc được với con suốt mấy ngày tôi như ngồi trên đống lửa.'

Huyền Châm trong nhà là một đứa con ngoan, lễ phép

Huyền Châm trong nhà là một đứa con ngoan, lễ phép

Chiều ngày 26/10, cô Huệ đã báo công an sự việc mất tích của con gái mình. Công an cùng gia đình đã phối hợp tìm kiếm nhưng đến chiều ngày 28/10 vẫn chưa có kết quả. Cô Huệ cho biết, trước khi bỏ nhà ra đi, Châm không có mâu thuẫn với ai trong gia đình.

Thấy một tài khoản Facebook có tên Hà Châm, có hình con mình và tối qua (27/10) vẫn hoạt động, nhưng cô Huệ không chắc chắn đó có phải là Châm hay không.

4 ngày qua, cô Huệ không thể làm việc gì khác ngoài chạy khắp nơi tìm kiếm con. 

'Tối đi ngủ tôi chỉ biết ngắm lại những bức ảnh của con cho đỡ nhớ...' 

'Tối đi ngủ tôi chỉ biết ngắm lại những bức ảnh của con cho đỡ nhớ...' 

'Sau khi tôi đăng thông báo tìm con lên Facebook, cứ đọc được bình luận ai bảo thấy Châm ở đâu là tôi chạy liền tới đó, nhưng đều chẳng thấy con đâu…'

Cũng theo cô Huệ, Huyền Châm bình thường là một cô con gái ngoan, có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Chưa bao giờ để bố mẹ phải lo lắng về chuyện học tập của mình.

'Mấy ngày nay gia đình đã đi khắp nơi tìm con, dò hỏi tất cả những mối quan hệ có thể nhưng đều không tìm được, cũng chẳng có thông tin nào về con. Bây giờ, tôi chỉ mong sao con biết tôi lo lắng mà về với tôi sớm, mong mọi người ai thấy con tôi ở đâu báo cho vợ chồng tôi biết để tìm con về.' - cô Huệ tâm sự.

Theo Nguyễn Mơ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều