Mẹ Việt quốc tịch Mỹ tìm vợ cho con trai 30 tuổi tự kỷ tiết lộ: Đã có nhiều cô gái xinh đẹp ứng tuyển

Người mẹ cho biết, đã có nhiều cô gái nhắn tin muốn làm con dâu, tuy nhiên, sau khi xem hình ảnh của những cô này, người mẹ 'không dám nhận' vì thấy họ quá xinh đẹp.

22/02/2020 10:23

Câu chuyện người mẹ Việt đang sinh sống ở Mỹ lên mạng đăng tin tuyển vợ cho con trai 30 tuổi tự kỷ vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Mẹ Việt quốc tịch Mỹ tìm vợ cho con trai 30 tuổi tự kỷ tiết lộ: Đã có nhiều cô gái xinh đẹp ứng tuyển 0 

Bài đăng tuyển vợ cho con trai tự kỷ của người mẹ nhận về nhiều lượt chia sẻ. 

Bài đăng tuyển vợ cho con trai tự kỷ của người mẹ nhận về nhiều lượt chia sẻ.

Mới đây, người mẹ đã livestream trên trang cá nhân để giải bày tâm sự về cậu con trai cũng như những ồn ào trái chiều về bài đăng của mình trong những ngày qua.

Có hai vấn đề lớn được người mẹ đề cập đến. Thứ nhất là chuyện một số trang cá nhân, page đã copy bài viết nhưng thêm thắt một số thông tin không đúng, đặc biệt là chuyện tiền nong. 'Mình không có đăng cái đó, chuyện tế nhị nên sẽ không nói những cái đó ra đâu. Nên mọi người đọc kỹ và thông cảm cho mình' - người mẹ chia sẻ.

Clip: Người mẹ lên tiếng khi bị cho là dùng tiền dụ dỗ các cô gái 

Thứ hai, người mẹ tiết lộ có nhiều cô gái nhắn tin xin làm con dâu. 'Cũng có nhiều cô gái vào hỏi: 'Con có được không cô? Cho con làm dâu đi'. Mà mình thấy những em đó đẹp gái quá, mình không dám nhận. Vì mình nghĩ, có sắc đẹp, có tuổi trẻ thì dĩ nhiên sẽ có chọn lựa cao hơn, mà con mình thì khuyết tật, cưới con người ta về thì con người ta khổ tâm, tội nghiệp' - người mẹ nói trong livestream.

Clip: Người mẹ tiết lộ có nhiều cô gái xinh đẹp ứng tuyển làm con dâu

Với những ý kiến bình luận trái chiều, cho rằng người mẹ mang tiền ra để dụ dỗ những cô gái trẻ, đưa họ vào bể khổ, trút gánh nặng sang cho con dâu,… thì người mẹ đều đọc được hết, tuy nhiên không giận hờn hay trách móc. Người mẹ khuyên rằng, những bạn trẻ nên tìm hiểu thật kỹ trước khi phát ngôn để tránh khẩu nghiệp.

Trong đoạn livestream của mình, người mẹ cảm ơn những tấm lòng chân thành đã tâm sự và chia sẻ với bà trong những ngày qua, đặc biệt là những người mẹ cũng có con tự kỷ.

Bằng tất cả sự yêu thương của mình, người mẹ chỉ mong cậu con trai kém may mắn sẽ gặp được người bạn đời phù hợp. Về phía mình, người mẹ nói nếu tìm được con dâu tốt, sẽ sẵn sàng hỗ trợ con dâu chút vốn làm ăn.

Cậu con trai tuy chậm chạp về trí tuệ nhưng vẫn có nhiều ưu điểm khiến người mẹ tự hào. 

Cậu con trai tuy chậm chạp về trí tuệ nhưng vẫn có nhiều ưu điểm khiến người mẹ tự hào.

Trước đó, bài đăng tuyển con dâu của người mẹ nhận về nhiều chú ý. Trong bài đăng của mình, người mẹ nêu lên những đức tính tốt của cậu con trai tuy phát triển chậm về trí não nhưng sống tình cảm và không sân si.

Bên cạnh những bình luận cho rằng người mẹ đã có tấm lòng tốt, mong con trai mình được hạnh phúc thì số khác lại chỉ trích, cho rằng người mẹ này đem vật chất ra để dụ dỗ và khiến những cô gái lâm vào bể khổ khi cưới người chồng tự kỷ.

Mẹ Việt quốc tịch Mỹ tìm vợ cho con trai 30 tuổi tự kỷ tiết lộ: Đã có nhiều cô gái xinh đẹp ứng tuyển 3 

Một số bài đăng copy sau đó thêm thắt nhiều nội dung khác với bài viết gốc của người mẹ. 

Một số bài đăng copy sau đó thêm thắt nhiều nội dung khác với bài viết gốc của người mẹ.

Điều đáng nói trong câu chuyện này chính là việc một số trang đã copy lại bài viết và thêm thắt một số nội dung khác về tiền bạc, vật chất nhằm lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin.

Người mẹ sau khi tiếp nhận những luồng ý kiến trái chiều đã đăng bài viết mới với nội dung xin ngưng tuyển con dâu.

Người mẹ ngưng tuyển con dâu và nhận về nhiều sự đồng tình của dư luận.

Người mẹ ngưng tuyển con dâu và nhận về nhiều sự đồng tình của dư luận.
Theo Sóc nâu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều