#VBA 2021

Mike Bell và chỉ số Double-Double 'dị': 'Tôi muốn đạt 1.000 rebounds trong sự nghiệp tại VBA'

Trong thắng lợi tại Game 12 của Hanoi Buffaloes trước đội tuyển Quốc gia, trung phong của đội bóng Thủ đô - Mike Bell có một Double-double cực 'dị' khi chỉ ghi 11 điểm nhưng có tới 26 rebounds.

15/10/2021 07:30

Mike Bell cùng với Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại VBA Premier Bubble 2021 sau khi đánh bại đội tuyển Việt Nam ở Game 12.

Ngay từ khi bắt đầu game đấu, thế trận đã nghiêng hẳn về đội quân của HLV Eric Weissling. Kết quả, Hanoi Buffaloes đánh bại đội tuyển Quốc gia với tỷ số ấn tượng 96-54.

Trong thắng lợi này, trung phong của đội bóng Thủ đô - Mike Bell có một Double-double cực 'dị' khi chỉ ghi 11 điểm nhưng có tới 26 rebounds.

Mike Bell năm nay đã 39 tuổi

Mike Bell năm nay đã 39 tuổi

Lý giải cho việc Mike Bell có chỉ số rebounds 'khủng' là do không một cầu thủ nào bên phía đội tuyển Việt Nam có chiều cao cũng sải tay dài như 'Uncle Bell'.

Bản thân Mike Bell cũng từng chia sẻ với Tiin.vn rằng anh không quan tâm đến các danh hiệu hay thành tích cá nhân nhưng nếu để chọn, anh rất muốn đạt được 1.000 rebounds trong sự nghiệp tại VBA.

'Tôi nghĩ rằng muốn trở thành MVP thì bản thân phải chơi ích kỷ hơn. Tại Hanoi Buffaloes, chúng tôi thực sự là một tập thể, mọi người đều phải hy sinh bản thân vì lợi ích chung đó là chiến thắng. Chỉ cần một người làm khác đi tập thể, mọi thứ sẽ không được thực hiện như ý. Đó là lý do MVP không phải là mục tiêu của tôi' - anh nói.

Mike Bell và chỉ số Double-Double 'dị': 'Tôi muốn đạt 1.000 rebounds trong sự nghiệp tại VBA' 1

Đương nhiên, với phong độ như hiện tại, Mike Bell hoàn toàn có thể sớm đạt được con số 1.000 rebounds, bởi sau khi kết thúc mùa giải VBA 2020, bản thân anh đã có trong tay 816 rebounds.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều