Một Lần Kể Hết: 'Bóc phốt' Nhật Bản cùng Hot TikToker Snoop.pi

Với kinh nghiệm 5 năm học tập và sinh sống tại Nhật Bản, chàng trai Lạng Sơn đã có nhiều chia sẻ thú vị liên quan đến xứ sở hoa anh đào.

10/09/2021 18:31

Snoop.pi (Vũ Trọng Nghĩa, SN 1994, Lạng Sơn) được biết đến qua những Vlog chia sẻ về nước Nhật, thậm chí là 'bóc phốt' theo kiểu tưởng tượng và thực tế. Mỗi video của Snoop.pi đều thu hút hàng triệu views cùng nhiều bình luận hưởng ứng. 

Một Lần Kể Hết: 'Bóc phốt' Nhật Bản cùng Hot TikToker Snoop.pi 0

Theo dõi toàn bộ chương trình dưới đây:

Lưu ý: Khách hàng VIP có thể mất phí Data 3G/4G khi xem video này

Gọi là bóc phốt nhưng Snoop.pi luôn có cách nhìn một cách hài hước, những thông tin anh chàng đưa ra đều khá chân thực và cũng ít nhiều có ý nghĩa dành cho những bạn trẻ mới sang Nhật hoặc chuẩn bị sang Nhật.

Hãy cùng Tiin trò chuyện với Snoop.pi để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng này và đâu là nguồn năng lượng khiến anh chàng lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan như thế!

Nội dung 1: 'Anh hàng xóm ở Nhật' Snoop.pi và cuộc sống 5 năm xa nhà: Trung bình ngủ 4 tiếng/ngày; niềm vui và nỗi buồn ngang nhau

Nội dung 2: Hot TikToker Snoop.pi hé lộ thực trạng 'nhức nhối' của du học sinh Việt tại Nhật: Bị kẻ xấu lừa, bị phân biệt đối xử

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều