Một người làm rơi bọc tiền 59 triệu trên quốc lộ ở Đồng Nai, người dân chứng kiến lao ra nhặt hết

Khi về đến công ty thì phát hiện mất bọc tiền, người đàn ông đã nhờ trợ lý của mình đăng tải thông tin lên mạng xã hội với hy vọng người nhặt sẽ mang trả lại.

26/02/2021 14:54

Chiều ngày 26/2, chị Lương Thị Thủy cho biết, một người trong công ty có quốc tịch Hàn Quốc đã cầm theo bọc tiền chứa 59 triệu đồng để đi trả lương. Người này đã treo bọc tiền ở bên ngoài chiếc xe ô-tô nhưng sau đó quên cất vào bên trong. Đến khi xe dừng lại thì phát hiện bọc tiền đã không còn nữa.

Clip: Một phần diễn biến vụ việc khi người dân nhốn nháo nhặt tiền trên quốc lộ 51 ở Đồng Nai

Khi đăng tải sự việc lên mạng xã hội, có một số người dân cho biết camera an ninh đã quay lại được cảnh nhiều người nhốn nháo, lao ra đường nhặt tiền tại khu vực Quốc lộ 51 đoạn qua xã An Phước, huyện Long Thành từ KCN tới Bò Sữa Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

'Tôi là thông dịch viên của người Hàn Quốc điều khiến chiếc xe ô tô. Hy vọng là khi sự việc được đăng tải thì mọi người có thể mang trả lại, vì đó cũng là số tiền lớn' - chị Thủy chia sẻ. 

Hiện tại, một số page chia sẻ câu chuyện cùng hình ảnh tại thời điểm xảy ra sự việc và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều