Một Youtuber sắp đạt nút Kim Cương 10 triệu sub, cái tên gây ra loạt tranh cãi

Chỉ còn 60.000 sub nữa là Việt Nam sẽ có kênh Youtube thứ 3 đạt được nút Kim Cương của Youtube.

02/08/2021 09:07

Youtube là nền tảng xem video đang dẫn đầu thế giới khi có nhiều Youtuber kiếm bộn tiền từ đây. Tuy nhiên để kiếm được số tiền thì phải cần thật nhiều view, vì vậy không ít người sáng tạo nội dung sẵn sàng đăng tải những clip vô bổ với mục đích làm sao tăng sub nhanh nhất.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Nguyễn Thành Nam - chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (Tên cũ là NTN Vlogs) cho biết mình đã sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim Cương từ YouTube. Nút Kim Cương là một danh hiệu mà nền tảng Youtube dành cho những nhà sáng tạo nội dung có được 10 triệu người theo dõi.

Hiện tại, kênh Youtube Nờ Tờ Nờ đang đạt mốc là 9,94 triệu người đăng ký. Như vậy chỉ cần 60.000 người bấm theo dõi nữa thì Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh Youtube thứ 3 ở Việt Nam nhận nút Kim Cương, cũng là cá nhân đầu tiên đạt thành tích 'khủng' này.

Kênh Youtube Nờ Tờ Nờ đang có 9,94 người theo dõi.

Kênh Youtube Nờ Tờ Nờ đang có 9,94 người theo dõi.

Hiện tại, kênh Youtube của Nờ Tờ Nờ đang phát triển khá mạnh mẽ và ổn định, nhưng người bỏ theo dõi gần như rất ít. Với lượng người theo dõi đông đảo đã mang lại nguồn thu nhập lớn cho Nguyễn Thành Nam. Có thể chỉ một vài ngày nữa thôi, anh chàng sẽ xác lập kỷ lục mới.

Tuy nhiên điều này khiến nhiều cộng đồng mạng Việt có phần ngao ngán bởi cho rằng những video của Nguyễn Thành Nam khá vô bổ, nhảm nhí, không giúp ích gì cho mọi người nhưng lại có một lượng lớn người theo dõi đến vậy.

NTN là Youtube cá nhân đầu tiên sắp đạt mốc 10 triệu sub của Youtube Việt Nam.

NTN là Youtube cá nhân đầu tiên sắp đạt mốc 10 triệu sub của Youtube Việt Nam.

NTN (Nguyễn Thành Nam) chắc chắn là một Vlogger quen mặt đối với nhiều người bởi các video được cho là vô bổ và thậm chí là có tính chất độc hại. Đặc biệt là với những em nhỏ thì việc tiếp xúc với các nội dung video có phần nhảm nhí, nguy hiểm của NTN càng bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Sau khi tuyên bố sẽ 'giải nghệ', NTN lại khiến nhiều người quan tâm bởi động thái xóa hàng loạt video mình từng đăng tải được cho là vô bổ, thậm chí còn khuyên các Youtuber khác rằng hãy làm video có ích cho xã hội và không ảnh hưởng xấu tới trẻ em. Tuy nhiên có vẻ như những clip gần đây của anh chàng vẫn có phần vô bổ, nhảm nhí không kém gì trước.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều