Mua nhà qua mạng, 2 tháng sau mới đến xem, cặp đôi sững sờ phát hiện bí mật trên tầng gác mái

Xưa nay chỉ thấy người ta mua đồ lặt vặt qua mạng, giờ lại còn có cả người mua nhà qua mạng nữa cơ.

10/06/2021 15:52

Mua nhà qua mạng, 2 tháng sau mới đến xem, cặp đôi sững sờ phát hiện bí mật trên tầng gác mái 0

Mua nhà qua mạng, 2 tháng sau tới xem, cặp đôi sững sờ phát hiện bí mật trên tầng gác mái

Mới đây, 1 TikToker tên Raine, với tài khoản @sissyhandshaw đã chia sẻ 1 câu chuyện khiến nhiều người 'mắt tròn mắt dẹt' liên quan đến việc mua nhà của cô và bạn trai.

Được biết, Raine - 27 tuổi cho biết, do dịch Covid-19 nên Raine và bạn trai đã không muốn đến tận nơi để xem căn nhà, mà chỉ xem nó qua mạng. Với kinh nghiệm là 1 chuyên gia về bất động sản, cô cảm thấy việc mua từ xa hoàn toàn không có vấn đề gì.

Do dịch Covid-19 nên Raine đã cùng bạn trai mua nhà qua mạng khi chưa đến xem thực tế.

Do dịch Covid-19 nên Raine đã cùng bạn trai mua nhà qua mạng khi chưa đến xem thực tế.

'Do dịch Covid-19, chúng tôi đã mua căn nhà này qua mạng Internet mà không hề đến xem tận nơi. Sau 2 tháng, cuối cùng chúng tôi cũng đến xem tận mắt và thấy rằng nó có điều gì đó rất kỳ lạ mà trước đó, chúng tôi đã không nhận ra sau khi xem 18 bức ảnh về nó', Raine chia sẻ trong đoạn clip đăng tải trên nền tảng TikTok.

Bên ngoài, căn nhà mà Raine và bạn trai đã mua qua mạng trông cũng bình thường, không có gì bí mật.

Bên ngoài, căn nhà mà Raine và bạn trai đã mua qua mạng trông cũng bình thường, không có gì bí mật.

Raine đã quay video lại ngôi nhà từ ngoài vào trong, cho thấy nó là 1 ngôi nhà khá xinh xắn, được phủ lớp sơn màu đỏ với các khung cửa trắng nổi bật. Sau đó, cô gái đi lên bậc cầu thang dẫn lên tầng gác mái: 'Bạn có thể đi lên đây, ngày nào tôi cũng đi lên, có 1 căn phòng nhỏ ở đây. Như bạn thấy, không thể nào đi sang được phía bên kia của tầng gác mái.

Đây là trần nhà, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, không thể nào đi sang bên kia của mái nhà được', Raine tiếp tục giới thiệu.

Mua nhà qua mạng, 2 tháng sau mới đến xem, cặp đôi sững sờ phát hiện bí mật trên tầng gác mái 3

Tuy nhiên, có 1 phần của ngôi nhà mà cặp đôi không ngờ tới. 'Nó có 1 cửa sổ, nó là 1 căn phòng thực sự với 1 cái cửa sổ', Raine nói tiếp.

Bất ngờ đằng sau tấm bảng và suy đoán rùng rợn của cư dân mạng

Căn phòng bí mật trên gác mái mà Raine và bạn trai vô tình phát hiện ra.

Căn phòng bí mật trên gác mái mà Raine và bạn trai vô tình phát hiện ra.

Rồi cô gái đi tới 1 bức tường và cho mọi người thấy dường như có 1 tẩm bảng được đóng vào bức tường này. Sau khi vặn ốc gắn chặt tấm bảng vào tường ra, Raine cùng bạn trai đã vô cùng sững sờ phát hiện hoá ra bên trong nó là 1 căn phòng rất rộng, thế nhưng chủ nhân cũ của ngôi nhà lại không hề nhắc đến nó với Raine và bạn trai.

Căn phòng đã được làm sàn, mái, có cửa sổ và hệ thống dây điện nhưng lại bị bít kín bằng 1 tấm ván bên ngoài.

Căn phòng đã được làm sàn, mái, có cửa sổ và hệ thống dây điện nhưng lại bị bít kín bằng 1 tấm ván bên ngoài.

'Tôi thấy nó thật thú vị khi biết rằng họ đã tốn tiền để hoàn thành phần sàn nhà, nhưng lại không hoàn thiện cả căn phòng. Trong này có cả hệ thống dây điện, có phần mái mới làm, nghĩa là gần đây đã có người lên trên này. Họ còn làm cả cửa sổ lật ở đây nữa.', cô gái 27 tuổi nhận xét.

Ngay sau khi đoạn clip được Raine đăng tải lên TikTok, nó đã trở nên vô cùng viral với 16 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra kinh ngạc với phát hiện của cặp đôi. 'Tôi nghĩ đây từng là phòng mà chủ nhà nằm thư giãn, ngắm mưa hay tập yoga, kiểu như vậy', 1 người bình luận.

'Cô hãy sửa sang lại nó và biến nó thành 1 phòng chứa quần áo và phụ kiện khổng lồ đi', 1 người khác đưa ra gợi ý.

Tuy nhiên, cũng có những người lại cảm thấy rùng mình, vì họ cho rằng, hẳn là phải có lý do gì đó thì chủ cũ của căn nhà mới giấu nhẹm nó đi như thế. Và cô gái không nên sử dụng nó. Tốt nhất là đóng tấm ván vào như cũ, hoặc chuyển đi nơi khác.

'Chắc chắn phải có lý do nào đấy mà nó mới bị đóng lại, và không nhắc nhở gì với chủ mới, cô hãy nên cẩn thận với nó nhé', 1 cư dân mạng 'cẩn thận' dặn dò Raine.

Hiện chưa rõ cặp đôi sẽ xử lý ra sao với phát hiện trong ngôi nhà mới của họ.

Theo Mirror

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều