Muốn Idol nhìn thấy giữa đám đông, nam sinh mặc áo mưa dưới trời 40 độ để thỏa ước nguyện

Làm sao để idol nhìn thấy bạn giữa đám đông? Và đây là cách của nam sinh này.

24/04/2019 11:11

Thời đi học ai chẳng muốn được tận mắt nhìn thấy những thần tượng nổi tiếng. Tuy nhiên vì điều kiện không cho phép mà hiếm lắm nhà trường mới tổ chức mời ca sĩ nổi tiếng về hát, nhưng cũng chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa.

'Cái khó ló cái khôn', chàng nam sinh này vì muốn nhận được sự chú ý từ ba anh chàng ca sĩ trong nhóm The Wings kia mà đã bất chấp cái nắng nóng gần 40 độ để mặc áo mưa nổi bật và đội mũ bảo hiểm 'quẩy' giữa sân trường. Thậm chí cậu bạn còn được các bạn nam sinh nữ sinh tạo cơ hội bằng cách 'đùn đẩy' tiến gần hơn chút nữa tới sân khấu nhằm có cơ duyên chạm mặt với các idols.

Clip: Để Idol nhìn thấy bạn giữa đám đông, hãy trở nên thật khác biệt

Được biết, đây là buổi biểu diễn trong chương trình 'Cùng bạn đến trường an toàn' được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Hiền (Quận 11, TP.HCM) nhằm cung cấp và hướng dẫn an toàn cho bạn trẻ khi tham gia giao thông.

Nhà trường tâm lý đến nỗi giữa chương trình còn mời nhóm nhạc The Wings về để giúp các bạn học sinh thoải mái tinh thần. Nam sinh này đã chờ cơ hội từ lâu, chuẩn bị sẵn 'đồ nghề' để lên song ca cùng thần tượng của mình.

Cùng sự cổ vũ của các bạn xung quanh, nam sinh trong clip đã dũng cảm tự tin chạy lên sân khấu sau khi được cho phép, tự tin song ca hát ca khúc Em của ngày hôm qua rồi nhảy tưng bừng khiến không khí của chương trình thêm náo động.

Muốn Idol nhìn thấy giữa đám đông, nam sinh mặc áo mưa dưới trời 40 độ để thỏa ước nguyện 0 

Nam sinh mặc áo mưa 'quẩy' nhiệt tình trên sân khấu. 

Nam sinh mặc áo mưa 'quẩy' nhiệt tình trên sân khấu.

Nhiều bạn trẻ cho biết đây là ý tưởng độc đáo và sẽ áp dụng nếu trường có thần tượng về.

'Chịu nóng chịu khổ để được gặp thần tượng cũng đáng', tài khoản C.H cho hay.

'Ghi lại bí kíp này để sau nếu mình được gặp BTS mình sẽ áp dụng', Phan Nguyễn bình luận.

'Mong rằng các thầy cô sẽ mời nhiều thần tượng về hơn để các em không cần phải chịu khổ như này', facebook Hoàng Lê chia sẻ.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều