Cái kết đắng của thanh niên dàn dựng hiện trường bắt cóc chính mình để... không phải đi làm

Thanh niên 19 tuổi kể bị hai người đàn ông bịt mặt bắt cóc trước cửa nhà. Anh ta bị đánh vào đầu làm bất tỉnh, bị đưa lên xe lái lòng vòng rồi vứt ở hiện trường.

23/02/2021 15:48

Brandon Soules đã dàn dựng cảnh bắt có chính mình để không phải đi làm 1 ngày

Cụ thể, Brandon Soules, 19 tuổi, ở Mỹ đã dàn dựng hiện trường bị bắt cóc để kiếm cớ không đi làm.

Cảnh sát ở Coolidge, Arizona đã tìm thấy Brandon Soules, 19 tuổi đang nằm trên cánh đồng gần tháp nước với hai tay bị trói sau lưng và một chiếc khăn quấn trong miệng.

Thanh niên này đã nói với cảnh sát rằng anh ta đã bị bắt cóc bởi hai người đàn ông. Họ đã đánh Brandon Soules bất tỉnh và chở anh ta đi quanh thị trấn trước khi ném nạn nhân xuống gần tháp nước.

Quần áo lấm lem, tay bị trói không hề giả trân.

Quần áo lấm lem, tay bị trói không hề giả trân.

Soules còn khẳng định bị bắt cóc vì bố anh ta cất giấu số tiền lớn quanh thành phố nhưng lời khai này được xác định là sai sự thật.

Tuy nhiên, cảnh sát đã nghi ngờ rõ ràng câu chuyện của Brandon Soules rất vô lý, và sau khi điều tra, tất cả sự việc hoàn toàn là giả.

Các cảnh sát nói rằng video giám sát không chứng thực câu chuyện Soule bị đánh vào đầu và bị nhét trong xe trước nhà anh ta.

Chân dung làm thanh niên sáng tạo ra lý do nghỉ làm có 1-0-2.

Chân dung làm thanh niên sáng tạo ra lý do nghỉ làm có 1-0-2.

Theo ABC 15, Soules đã bị bắt một tuần sau vụ việc vì khai báo cảnh sát sai. Tại cơ quan điều tra, Brandon Soules thừa nhận đã bịa chuyện bị bắt cóc để không phải đi làm tại cửa hàng bán lốp xe. Hiện, anh ta đã bị cửa hàng chính thức sa thải.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều