#VBA 2021

MVP DaQuan Bracey: 'Không thể trận nào tôi cũng ghi 30, 40 hay 50 điểm được'

'Trận đấu ngày hôm nay thực sự vất vả với chúng tôi nhưng cả đội đã cùng nhau vượt qua để có được chiến thắng' - số 55 của Saigon Heat cho hay.

22/10/2021 16:55

Chiều nay (22/10), Game 20 VBA Premier Bubble 2021 giữa Saigon Heat vs Hanoi Buffaloes chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng rổ.

Hai đội bóng đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn và giằng co nhau từng điểm số đến tận phút cuối cùng. Và Saigon Heat là đội bóng đã thể hiện xuất sắc hơn ở những tình huống quyết định.

Với 26 điểm, 10 kiến tạo, 5 rebounds và 5 lần cướp bóng, DaQuan Bracey một lần nữa được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

DaQuan Bracey tiếp tục được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

DaQuan Bracey tiếp tục được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Trong khoảnh khắc được vinh danh, cầu thủ số 55 của 'Ông 30' cũng đã có những chia sẻ về màn thể hiện của mình:

'Tôi biết mình không thể ghi 30, 40 hay 50 điểm mỗi trận đấu, vậy nên tôi phải làm những việc khác như phòng thủ hay hỗ trợ đồng đội. Trận đấu ngày hôm nay là một trận đấu vất vả với chúng tôi nhưng cả đội đã cùng nhau vượt qua để có được chiến thắng'.

MVP DaQuan Bracey: 'Không thể trận nào tôi cũng ghi 30, 40 hay 50 điểm được' 1

Bên cạnh DaQuan, ở trận đấu này Saigon Heat cũng chào đón sự trở lại của Joshua Keyes - Final VBA MVP 2020. Bản thân Joshua cũng đã có một trận đấu không tệ với 26 điểm, 12 rebounds và 8 kiến tạo.

Ở trận đấu tiếp theo, Saigon Heat sẽ đối đầu với Danang Dragons - đội bóng duy nhất đánh bại Ho Chi Minh City Wings tính đến thời điểm này tại VBA Premier Bubble 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều