#VBA 2021

MVP Jeremy Smith: 'Với sự chăm chỉ của Vincent, cậu ấy xứng đáng nhận được trách nhiệm ném pha bóng cuối cùng'

Trong 3 trận đấu trước đó của Ho Chi Minh City Wings, Jeremy Smith đều được bình chọn là MVP và điều này một lần nữa lặp lại ở trận đấu gặp Cantho Catfish khi anh ghi tới 42 điểm, 15 rebounds và 6 kiến tạo.

16/10/2021 17:33

Ho Chi Minh City Wings đã có trận thắng thứ 4 liên tiếp tại VBA Premier Bubble 2021 sau khi đánh bại Cantho Catfish với tỷ số 88-87 đầy kịch tính, mặc dù tại Game 14 này, 'Anh hai Đại bàng' đã gặp không ít khó khăn khi trung phong Makinde London sớm nhận nhiều lỗi cá nhân nên buộc phải hạn chế số phút thi đấu.

Chỉ cần có vậy, các cầu thủ Cantho Catfish đã có sự thoải mái hơn rất nhiều khi tấn công vào bảng rổ của nửa xanh Sài thành. Kết quả, 2 ngoại binh của Cá Basa là Jared Sam và Summers đóng góp mỗi người 25 điểm, đội trưởng Lê Hiếu Thành có 18 điểm và Việt kiều William Trần có 14 điểm.

Dù vậy, tập thể Ho Chi Minh City Wings vẫn còn những cái tên cực kỳ ưu tú khác, chẳng hạn như Jeremy Smith. Trong cả ba trận đấu trước đó, Jeremy Smith đều được bình chọn là MVP và điều này một lần nữa lặp lại ở trận đấu với Cantho Catfish khi cầu thủ sinh năm 1991 này ghi tới 42 điểm, 15 rebounds và 6 kiến tạo.

Jeremy Smith

Jeremy Smith

Cầu thủ mặc áo số 18 này cũng là người duy nhất trên sân không nghỉ một giây phút nào khi thi đấu đủ 4 hiệp của trận đấu.

Jeremy Smith còn sở hữu hiệu suất ném rổ rất cao khi thành công 17 lần trên tổng số 23 lần dứt điểm, đạt tỷ lệ hơn 73 %.

MVP Jeremy Smith: 'Với sự chăm chỉ của Vincent, cậu ấy xứng đáng nhận được trách nhiệm ném pha bóng cuối cùng' 1

Ngoài ra, không thể không kể đến tình huống kiến tạo của Jeremy Smith cho Makinde London úp rổ ở đầu trận cũng như tình huống game winner điên rồ của Vincent Nguyễn. Jeremy Smith sắp đặt cho các đồng đội vào những tư thế dứt điểm cực kỳ thuận lợi, cho thấy khả năng quan sát và đánh giá hàng phòng thủ đối phương của Jeremy là cực tốt.

Sau trận thắng đầy cảm xúc trước Cantho Catfish, khi được hỏi về lý do tại sao lại quyết định trao đường chuyền cuối cùng cho Vincent Nguyễn, Jeremy Smith cho hay: 'Tôi tin tưởng Vincent. Với sự chăm chỉ của Vincent, cậu ấy xứng đáng nhận được trách nhiệm ném pha bóng cuối cùng'.

Vincent Nguyễn mang đến chiến thắng đầy cảm xúc cho Ho Chi Minh City Wings với cú ném 3 quyết định vào giây cuối cùng của trận đấu

Vincent Nguyễn mang đến chiến thắng đầy cảm xúc cho Ho Chi Minh City Wings với cú ném 3 quyết định vào giây cuối cùng của trận đấu

Ho Chi Minh City Wings hiện đã có chiến thắng thứ tư liên tiếp và là đội duy nhất chưa thua tại VBA Premier Bubble 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều