#VBA 2021

MVP Tim Guers lập Double-Double với 5 cú ném 3 thành công vẫn không hài lòng về chính mình: 'Tôi đã không có một trận đấu quá tốt'

Thang Long Warriors vừa nối dài mạch trận thắng của mình lên con số 3 sau khi đánh bại đội tuyển Việt Nam ở Game 22 VBA Bubble Premier Bubble 2021.

24/10/2021 17:11

Đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với đương kim á quân Thang Long Warriors với sự thiếu vắng hai ngôi sao Việt kiều là Tâm Đinh và Khoa Trần. Trong khi đó, HLV Predrag Lukic cũng không có đủ quân số khi Trương Hoàng Trung vẫn chưa thể quay lại do chấn thương.

Dù rất cố gắng nhưng việc thâm hụt đội hình cũng như không có ngoại binh vẫn là một thử thách quá khó nhằn cho HLV Kevin Yurkus và các học trò. Kết quả, đội tuyển Việt Nam chấp nhận thất bại với tỉ số 84-73 trước Thang Long Warriors.

Bên phía Thang Long Warriors, Tim Guers một lần nữa được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' sau màn thể hiện giữ vững phong độ đỉnh cao với 28 điểm, 11 rebounds và 8 kiến tạo, trong đó có 5 tình huống ném 3 điểm thành công.

Tim Guers giữ vững phong độ thi đấu đỉnh cao

Tim Guers giữ vững phong độ thi đấu đỉnh cao

Dẫu vậy, trong khoảnh khắc được vinh danh là MVP, ngoại binh điển trai của 'nửa đỏ Thủ đô' vẫn tỏ ra chưa thực sự hài lòng về chính mình.

'Tôi đã không có một trận đấu quá tốt nhưng quan trọng là chúng tôi có được chiến thắng. Trong trận đấu, tôi có vài tình huống ném ba từ rất xa, thật ra điều đó tôi thường làm trong quá trình tập luyện nên cũng là hết sức bình thường' - Tim Guers cho hay.

Mặc dù được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Mặc dù được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Song anh chàng vẫn tỏ ra chưa thực sự hài lòng về chính mình

Song anh chàng vẫn tỏ ra chưa thực sự hài lòng về chính mình

Đối thủ tiếp theo dành cho Tim Guers và các đồng đội trong trận đấu tới chính là đội bóng cùng thành phố - Hanoi Buffaloes.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều