#Dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Nam nhân viên gây phẫn nộ vì sờ tay, chà mặt mình lên khẩu trang trước khi đóng gói sản phẩm

Không chỉ sờ tay trần mà nam nhân viên này còn trực tiếp chà mặt lên những chiếc khẩu trang trước khi đóng gói khiến ai nấy đều phẫn nộ.

06/03/2020 21:54

Mới đây, nhân viên part time (khoảng 20 tuổi) thuộc công ty Welkeeps - một trong những đơn vị sản xuất khẩu trang nổi tiếng ở Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng khi anh ta công khai đăng tải đoạn video về hành động xấu xí của mình tại nơi làm việc.

Cụ thể, nhân viên này đã có hành động đùa giỡn quá đà trong lúc đóng gói sản phẩm. Anh ta không sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình làm việc.

Nam nhân viên gây phẫn nộ vì sờ tay, chà mặt mình lên khẩu trang trước khi đóng gói sản phẩm 0 

Nam nhân viên sờ tay, chà xát mặt lên khẩu trang trước khi đóng gói sản phẩm. 

Nam nhân viên sờ tay, chà xát mặt lên khẩu trang trước khi đóng gói sản phẩm.

Không chỉ dùng tay trần mà người này còn trực tiếp chà xát mặt lên khẩu trang trước khi đóng hộp. Thậm chí, theo đoạn clip ghi lại, những chiếc khẩu trang cũng không được đảm bảo vệ sinh khi bị đặt lên mặt bàn mà không có bất kỳ tấm lót bảo vệ nào.

Sau khi thực hiện hành động mất vệ sinh, nam nhân viên tiếp tục đóng gói khẩu trang. 

Sau khi thực hiện hành động mất vệ sinh, nam nhân viên tiếp tục đóng gói khẩu trang.

Đoạn clip sau khi được nam nhân viên đăng tải đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và tạo lên làn sóng phẫn nộ ở khắp nơi.

Nhiều người bức xúc trước hành động của thanh niên này song cũng tỏ ra vô cùng quan ngại về chất lượng, độ an toàn của những chiếc khẩu trang, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại.

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận, công ty Welkeeps đã phải lên tiếng công khai xin lỗi. 'Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện và lo ngại không đáng có trong bối cảnh dịch bệnh. Chúng tôi sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và không để sự việc tương tự tái diễn', đại diện công ty cho biết.

Công ty này cũng thông tin thêm rằng nam nhân viên trong vụ việc rắc rối trên đã nghỉ việc được một thời gian và hành động của anh ta nhiều khả năng là cố tình gây thiệt hại.

Dù công ty sản xuất khẩu trang đã lên tiếng xin lỗi và trần tình về sự việc nhưng người dân Hàn Quốc vẫn vô cùng lo ngại. Bởi tại quốc gia này, khẩu trang đang là mặt hàng tăng giá đột biến vì nhu cầu sử dụng quá lớn của người dân nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Nam nhân viên gây phẫn nộ vì sờ tay, chà mặt mình lên khẩu trang trước khi đóng gói sản phẩm 3 

Người dân Hàn Quốc xếp hàng dài chờ mua khẩu trang. 

Người dân Hàn Quốc xếp hàng dài chờ mua khẩu trang.

Nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị tại Hàn Quốc cũng liên tục 'cháy' khẩu trang. Các công ty sản xuất khẩu trang thì gặp nhiều khó khăn vì thiếu nguồn nhân lực. Nhiều nơi buộc phải tuyển nhân viên bán thời gian thiếu nghiệp vụ, kinh nghiệm nên mới dẫn đến những sự việc đáng tiếc như trên.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều