Clip: Nam thanh niên suýt mất mạng khi lao thẳng vào đầu xe tải ở khúc cua tử thần

May mắn là chiếc xe tải di chuyển với tốc độ vừa phải và phanh kịp thời, nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

07/03/2021 10:59

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip một nam thanh niên lao vào đầu xe tải khi đang di chuyển trên đường quốc lộ. Đoạn clip được camera hành trình của một chiếc xe khác ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, một chiếc xe tải lớn khi đang di chuyển trên đường thì đến khúc cua, bất ngờ một chiếc xe máy đi ngược chiều loạng choạng rồi lao thẳng về phía đầu xe tải với một lực khá mạnh. Sau đó, nam thanh niên lái xe máy lập tức bị ngã và lăn ra giữa đường.

Clip: Nam thanh niên lao vào đầu ô tô khi di chuyển ở khúc cua tử thần

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này được cộng đồng mạng cho là nam thanh niên trên cua góc rộng, điều khiển xe máy chạy khá nhanh. May mắn là chiếc xe tải di chuyển với tốc độ vừa phải và phanh kịp thời, nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Một số khác thì cho rằng do khúc cua này khá gấp và khuất tầm nhìn nên người điều khiển xe máy khó có thể làm chủ được tay lái của mình. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, ai nấy đều cảm thấy giật mình, thót tim khi chứng kiến khoảnh khắc nam thanh niên trên phải đối mặt với tử thần.

Người này ngã ra đường sau khi đâm vào đầu xe tải

Người này ngã ra đường sau khi đâm vào đầu xe tải

- 'Nhìn là biết xe máy vượt ẩu rồi, sợ quá'.

- 'Xe máy ôm cua hơi gắt thật, nhưng khúc cua này cũng khó đi đó, không vững tay lái là mất mạng như chơi'.

- 'May quá xe tải phanh kịp thời nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng gì'.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây cũng là một lời nhắc nhở đối với tất cả mọi người về việc đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông, đặc biệt là ở những nơi đường khó đi và nhiều phương tiện xe lớn qua lại.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều