Nam thanh niên xịt hơi cay vào mắt nữ sinh ở Hải Phòng đã bị công an triệu tập

Trêu ghẹo nữ sinh bị phản ứng, nam thanh niên dùng bình xịt cay tấn công nữ sinh, vụ việc khiến cho dư luận bức xúc.

27/09/2021 20:49

Chiều nay 27/9, công an TP. Hải Phòng cho biết Công an Đồ Sơn đã xác định được người dùng bình xịt hơi cay tấn công nữ sinh và triệu tập thanh niên này lên cơ quan. Theo đó, nam thanh niên tên Trần Văn Thạch (26 tuổi, trú xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy) được triệu tập để làm rõ hành vi dùng bình xịt hơi cay làm tổn thương mắt của nữ sinh lớp 10.

Cơ quan công an cho biết thêm Thạch trước đó đã có hành vi dùng bình xịt hơi cay tấn công vào mặt nữ sinh H.T.T.V. (15 tuổi, học lớp 10, trú khu Bến Thốc, phường Vạn Hương, Đồ Sơn) sau khi trêu ghẹo và bị phản ứng. Sự việc xảy ra vào 8h tối ngày 23/9 được mẹ nữ sinh chia sẻ trên mạng sau đó và gây xôn xao dư luận.

Nam thanh niên bị triệu tập

Nam thanh niên bị triệu tập

'Trêu cháu nói những lời toàn người lớn, cháu mới học lớp 9 nên nghe những câu các chú nói thì không chịu được, liền dừng xe lại và nói: cháu không thích các chú trêu cháu.

Trong (nhóm) đó có 1 người nói, tao thích trêu đấy, mày thích gì? Cháu đáp lại cháu không thích chú trêu, chú thích gì? Một người đứng lên bắt cháu quỳ xin lỗi, cháu không xin lỗi thì đứng dậy đánh cháu. Người thứ 2 ra xe lấy bình rồi xịt thẳng vào mặt cháu' – mẹ nữ sinh V. viết trong bài đăng trên Facebook.

Nam thanh niên xịt hơi cay vào mắt nữ sinh ở Hải Phòng đã bị công an triệu tập 1

Nam thanh niên xịt hơi cay vào mắt nữ sinh ở Hải Phòng đã bị công an triệu tập 2

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân gần đó đã can ngăn, nhóm thanh niên nhanh chóng lên ô tô bỏ đi. Nữ sinh sau đó được đưa đến trung tâm y tế quận để sơ cứu, lúc này nạn nhân liên tục kêu khóc vì vùng mắt bị tổn thương.

Nữ sinh và người nhà đã làm đơn trình báo gửi đến công an Q. Đồ Sơn.

 

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều