Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn

Cuộc sống của Tiko Tiến Công, Văn Nguyễn, Quỳnh Trân… có nhiều thay đổi sau khi BB&BG tan rã vào năm 2017.

08/06/2020 15:15

Tiko Tiến Công: Quyết tâm giảm cân, lột xác hoàn toàn

Sau khi BB&BG tan rã, Tiến Công vẫn tham gia một vài dự án phim, anh hoạt động chăm chỉ từ sân khấu, phim Youtube cho đến phim điện ảnh. Đa phần đảm nhiệm các vai phụ song nét diễn duyên dáng đã giúp cho Tiến Công có lượng fans riêng ổn định. Thỉnh thoảng, anh tham gia các gameshow truyền hình và có mối quan hệ thân thiết với một vài ngôi sao trẻ.

Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 0Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 1
Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 2
Tiko Tiến Công có một màn lột xác khi tập trung giảm cân, đầu tư cho gym. Từ chàng trai mũm mĩm, Tiko hiện tại đã nam tính và có body ‘bén' hơn. Gần như trên cá nhân, Tiko không có tương tác với các thành viên BB&BG, anh chàng cũng không nhắc đến nhóm trong những lần xuất hiện trên truyền thông gần đây.

Văn Nguyễn: Lui về ở ẩn với gia đình

Là thành viên thuộc thế hệ F1, Văn Nguyễn cũng là hotface khi bước ra từ BB&BG song sau khi kết hôn, anh quyết định ổn định công việc, không tham gia nghệ thuật. Tham gia nhiều lĩnh vực, hiện tại chàng trai này đã trở thành cái tên bị quên lãng. Diện mạo của Văn Nguyễn ở thời điểm hiện tại cũng không có quá nhiều sự thay đổi.

Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 3Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 4
Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 5
Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 6
Quỳnh Trân: Vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài Kim Nhã thì Quỳnh Trân là thành viên nữ có nét diễn đặc trưng, được nhớ đến khi còn tham gia BB&BG. Chuyên trị những vai đanh đá, Quỳnh Trân khiến người xem cười lăn cười bò mỗi khi cô xuất hiện. Có một thời gian, cô vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và bản thân cũng chưa lên tiếng về thông tin gây xôn xao này.

Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 7Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 8
Ngã rẽ các thành viên BB&BG (P2.): Người lột xác với hành trình giảm cân, người từ hotface về ở ẩn 9
Hiện tại, Quỳnh Trân không hoạt động nghệ thuật, được biết cô tham gia một công việc văn phòng và sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh.

Thịnh Nguyễn: Tiếp tục công việc tiếp viên

Thịnh Nguyễn hiện đang là tiếp viên của hãng hàng không Vietjet Air, anh chàng cũng từng bị nghi ngờ giới tính khi tham gia BB&BG. Sau khi bị mất Facebook hàng trăm nghìn người theo dõi, Thịnh Nguyễn không còn là tâm điểm chú ý. Bên cạnh công việc của một tiếp viên, anh tham gia làm mẫu cho một số shop thời trang.
Người hâm mộ hy vọng các thành viên BB&BG sẽ có một ngày tái hợp song thực tế cho thấy điều này không thể xảy ra.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều