Ngân 98 bất ngờ lên tiếng: 'Kẻ đó tống tiền 300 triệu, uy hiếp nhưng tôi không ngu, tôi chấp nhận lộ clip nóng'

Trong một lần chia sẻ, Ngân 98 cho biết cô bị mất điện thoại, trong chiếc điện thoại này có nhiều hình ảnh và clip cá nhân khá quan trọng.

15/12/2019 10:06

'Tôi bị lộ một số clip nóng vì bị mất điện thoại, chiếc điện thoại đó lại không cài pass. Sau khi bị lộ ảnh nóng, clip nóng ra ngoài, kẻ đó đã nhắn tin và gửi hết hình ảnh đó qua cho tôi rồi bắt tôi chuyển tiền để xóa đi.

Nhưng tôi không chuyển tiền vì tôi biết thừa có chuyển kẻ đó cũng không xóa, tôi đâu có ngu. Tôi đưa tiền lần một rồi sẽ bị uy hiếp lần hai nên tôi chấp nhận bị lộ clip nóng'  - Ngân 98 chia sẻ.

Clip: Ngân 98 và những khoảnh khắc đối diện bão dư luận

Khi nhiều người cho rằng đây tiếp tục là chiêu trò của Ngân 98 để câu tương tác thì cô gái quê Bình Định chia sẻ: 'Tôi chẳng hiểu sao người ta lại nghĩ thế. Tóm lại, tôi bị lộ clip nóng vì kẻ đó tống tiền, uy hiếp tôi nhưng tôi không ngu, chấp nhận bị lộ.

Ngân 98 bất ngờ lên tiếng về việc lộ clip nóng. 

Ngân 98 bất ngờ lên tiếng về việc lộ clip nóng.

Tôi không ngần ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì bây giờ tôi đã sửa nhiều quá rồi, không nói người ta cũng biết. Thay vì giấu để bị chửi thì tôi nói luôn. Cư dân mạng lạ lắm, nói cũng chửi mà không nói cũng chửi.

Từ trước tới giờ, tôi phẫu thuật mũi ba lần, sửa mắt, sửa răng. Người ta cứ chửi tôi sửa môi như cá dọn bể nhưng tôi nhắc lại là tôi sửa hết cả mặt trừ môi, môi tôi không sửa'.

Hình ảnh Ngân 98 trong quá trình PTTM. 

Hình ảnh Ngân 98 trong quá trình PTTM.

Đêm 14/12, dân tình xôn xao về đoạn clip nóng bỏng của Ngân 98. Dư luận đã dành rất nhiều lời lẽ khiếm nhã, thô tục để bình luận về đoạn clip này.

Sáng hôm sau, Ngân 98 vẫn thản nhiên đăng status như không có chuyện gì xảy ra. Điều này khẳng định rằng, cô gái không quan tâm đến dư luận cũng như đã chuẩn bị sẵn tâm lý để 'đạp lên tất cả và sống tiếp'.

Ngân 98 bị tống tiền 300 triệu? 

Ngân 98 bị tống tiền 300 triệu?

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998, quê Bình Định. Ngân 98 cùng người em Mon 2k từng nổi đình đám trên mạng xã hội kèm theo nhiều chỉ trích khi công kích hội ngực lép. Sau lần đó, cả hai cô gái đều theo đuổi phong cách sexy với loạt ảnh nóng bỏng được cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Không chỉ đăng ảnh, Ngân 98 cũng thường chia sẻ các đoạn clip trong trạng thái 'thiếu vải' và nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã. Tất nhiên, cô gái bỏ ngoài tai mọi dư luận.

Lùm xùm gần đây nhất chính là chuyện tình yêu với Lương Bằng Quang và chuyện ở bẩn, quỵt tiền, vô ơn với bạn thân. 'Ở ngoài đời, ai gặp tôi cũng nói tôi hiền, ít nói, dù tôi tự thấy mình không hiền. Bạn bè đi chơi với tôi đều bất ngờ vì tôi quá hiền, toàn bảo tôi hiền quá. 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng. 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng.

Về chuyện một người bạn thân tố tôi vô ơn, tôi nghĩ tố chỉ là tố thôi, phải ở trong cuộc mới hiểu. Ai cũng thế thôi, phải có nguyên nhân khác chứ không thể nghe từ một phía.

Nhưng tất nhiên, mọi người ghét tôi thì tin lời bạn tôi nói là đúng rồi. Tôi không giải thích bất cứ điều gì. Tôi rất sợ những người giúp 1 nhưng kể ra 10. Đã không giúp thì thôi, còn giúp thì để trong tâm, đừng đi kể lể phóng đại.

Bị bạn thân tố vô ơn, tôi không bất ngờ và cũng không thèm đáp trả. Chuyện tôi bị bạn bè tố nhiều như cơm bữa, tố mọi lúc mọi nơi. Đến lúc tôi đi chơi với bạn trai còn bị đâm chọt nữa là.

Còn về chuyện bạn tôi tố tôi ở bẩn, quỵt tiền phòng trọ, tôi chẳng thanh minh vì ai hiểu biết sẽ thấy đúng sai ở đâu' - Ngân 98 bộc bạch.

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều