Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm

Ngân 98 tỏ thái độ khó chịu, bực bội trong suốt chuyến đi khiến dân mạng cũng cảm thấy 'chướng tai gai mắt'.

11/07/2020 12:15

Ngân 98 và Lương Bằng Quang trở thành 2 cái tên được nhắc đến những ngày qua bởi hàng loạt những lùm xùm đời tư. Bất kể nhất cử nhất động gì của cặp đôi thị phi này cũng khiến cộng đồng mạng phải 'soi' ngay lập tức.

Gần đây, trên kênh Youtube của Lương Bằng Quang có đăng tải một vlog đi picnic của hai người tại bờ biển. Tuy nhiên, ngay ở tiêu đề của clip này lại là 'Ngân 98 nổi giận với Lương Bằng Quang vì chuyện này' khiến nhiều người tò mò.

Clip: Lý do Ngân 98 đùng đùng nổi giận với Lương Bằng Quang

Đoạn clip quay lại cảnh hai người ăn cua hoàng đế tại bãi biển. Tưởng gì to tát, hóa ra Ngân 98 đùng đùng nổi giận trong clip với lý do được cho là không đâu vào đâu. Cụ thể, Lương Bằng Quang đã quên không hâm nóng lại cua và vắt quá nhiều chanh vào trong nước chấm, điều này khiến cô vô cùng khó chịu.

Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai bởi lý do không đâu

Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai bởi lý do không đâu

Điều đáng nói, chỉ vì lý do nhỏ nhặt vậy mà Ngân 98 đã giữ một thái độ khó chịu trong suốt chuyến đi. Cô nàng liên tục cau có, không nói không rằng và chỉ dán mắt vào điện thoại. Sau đó, Ngân 98 tự mình bỏ đi chơi, mặc kệ bạn trai tự ăn, tự nói, tự quay clip.

Thậm chí, Lương Bằng Quang cũng nói trong clip: 'Hôm nay video trên tinh thần là các bạn chỉ nghe một mình Quang nói thôi nha. Và đôi khi bạn gái mình ăn trong tình trạng giận, bạn ấy sẽ bấm điện thoại liên tục và không nói gì nhiều hết, bạn ấy một khi đã quạu rồi thì sẽ quạu tứ bề, chuyện gì cũng có thể bực bội được hết…'

'Hotgirl thị phi' tỏ thái độ khó chịu trong suốt chuyến đi

'Hotgirl thị phi' tỏ thái độ khó chịu trong suốt chuyến đi

Thậm chí, cô còn bỏ bạn trai ở lại một mình rồi ra bờ biển chụp ảnh

Thậm chí, cô còn bỏ bạn trai ở lại một mình rồi ra bờ biển chụp ảnh

Có lẽ cũng khá 'chướng tai gai mắt' trước sự giận dỗi không đâu vào đâu của Ngân 98 trong đoạn video dài gần một tiếng đồng hồ nên không ít người tỏ ra vô cùng khó chịu trước thái độ của cô nàng. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận về hàng loạt những comment chỉ trích 'hotgirl thị phi' này.

- 'Ngân không còn là trẻ con nữa đâu. Bạn nên tôn trọng người xem một chút thì hay hơn! Sống bản năng và cảm xúc quá sẽ phá hỏng nhiều thứ'.

- 'Bớt khó tính dùm đi má. Giận dỗi vớ vẩn, nhìn không thôi đã thấy mệt mỏi'.

- 'Ghê gớm vậy má. May ông Quang lớn tuổi nên ông nhường nhịn đó. Chứ gặp anh nào trẻ trẻ thì có mà cãi nhau cả ngày'.

Hiện tại, những câu chuyện của cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều