Ngân 98 phân trần sau hình ảnh mặc bikini phản cảm: Nhiều DJ cũng mặc như mình sao không lên án?

Sau khi hứng chịu gạch đá từ dư luận khi diện set đồ bikini 2 mảnh đi đánh DJ ở một quán bar, mới đây Ngân 98 đã lên tiếng phân trần.

24/07/2020 18:37

Ngân 98 trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên khắp diễn đàn mạng xã hội khi loạt ảnh chụp hot girl này đi diễn với trang phục phản cảm được chia sẻ rộng rãi.

Cụ thể, khi biểu diễn DJ tại một pool party (tiệc bể bơi), Ngân 98 đã khiến toàn bộ khách tham dự 'sốc nặng' vì khoác lên người bộ bikini 'nhỏ xíu', mặc dù đã mặc tất lưới và khoác áo ngoài nhưng vẫn không thể giấu được vòng 1, vòng 3 'căng tràn bờ đê'. Trong lúc biểu diễn ở quán bar, Ngân 98 cởi áo khoác, nhảy sexy trước nhiều người.

Đỉnh điểm của màn khoe thân này là việc hot girl xuống hồ bơi để 'quẩy' cùng dàn vũ công mặc bikini trong bữa tiệc ở bar. Thậm chí không kịp thay đồ, cô còn mặc nguyên trang phục đó đi ra ngoài đường.

Ngân 98 phân trần sau hình ảnh mặc bikini phản cảm: Nhiều DJ cũng mặc như mình sao không lên án? 0

Trang phục phản cảm của Ngân 98 khi làm DJ quán bar.

Trang phục phản cảm của Ngân 98 khi làm DJ quán bar.

Dù cái tên Ngân 98 luôn gắn với việc ăn mặc táo bạo nhưng có vẻ như lần này nó đã vượt quá giới hạn nhìn của số đông nên cô bị chỉ trích nặng nề. 

Mới đây, Ngân 98 đã phân trần trên livestream về vụ việc này. Cô cho biết: 'Những bạn khác mặc bộ đồ như vậy, cách mặc như thế không bị sao cả, thậm chí ngực còn bự hơn nhưng không bị ném đá, còn Ngân mặc thì bị bảo phản cảm các kiểu. Thậm chí mình còn mặc tất lưới còn người khác chỉ mặc bikini thôi'.

Theo Ngân 98 chia sẻ, những DJ khác làm nghề giống cô nhận xét bộ đồ cô mặc là bình thường, không có gì là quá lố lăng như mọi người nói.

'Nếu Ngân chỉ DJ thôi thì Ngân không cần mặc bồ đồ đó, nhưng Ngân còn phải xuống hồ bơi giao lưu với khách nên Ngân mặc bikini luôn cho tiện. Các bạn có thể thấy ở dưới hồ bơi có nhiều bạn nữ cũng mặc bikini mà', Ngân 98 chia sẻ.

Mới đây Ngân 98 đã livestream phân trần về vụ việc.

Mới đây Ngân 98 đã livestream phân trần về vụ việc.

Hot girl cho biết mình không thể làm vừa lòng số đông, cô cho rằng việc làm này của mình bình thường, không phải vì lời nhận xét chê bai của người khác mà thay đổi.

Thậm chí, Ngân 98 tự nhận rằng mình không đẹp như nhiều cô gái khác: 'Ngân nhận xét mình không đẹp, thậm chí nhiều bạn nữ nhảy còn đẹp hơn Ngân nhiều. Vòng 3 Ngân đã thẩm mỹ được 3 năm, vòng 1 mọi người hay chê bai thì sắp tới Ngân sẽ sắp xếp đi làm lại ngực cho đẹp'.

Trước đó trong phần chia sẻ với báo Thanh niên, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho hay, sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống để kiểm tra và làm việc với quán bar này. Về khả năng cấm diễn Ngân 98, ông Động cho biết phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra sau khi kiểm tra.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều