#Bão mạng

Ngày cách ly thứ 2: Quế Ngọc Hải, Văn Thanh 'bật chế độ' đếm ngược, netizen chỉ quan tâm ai đẹp ai xấu

'Đại chiến nhan sắc' giữa 'soái ca sơ mi trắng' Hải Quế và 'badboy' Văn Thanh đã chính thức bắt đầu rồi nhé các fans.

19/06/2021 22:24

Hôm nay (19/6), HLV Park Hang-seo và các học trò bước sang ngày cách ly y tế thứ 2 sau khi trở về từ UAE với thành tích đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Sau những ngày oanh tạc trên sân đấu, đây có thể coi là khoảng nghỉ ngơi thư giãn quý giá của các cầu thủ. Ấy thế nhưng, dường như với những đôi chân rắn rỏi đã quen chạy nhảy trên sân cỏ, việc 'án binh bất động' dăm bảy ngày cũng có thể gọi là một thử thách.

Bằng chứng là mới qua 2 ngày cách ly, cả đội trưởng Quế Ngọc Hải lẫn Văn Thanh đều đã đăng đàn trên trang cá nhân tập đếm ngược từng ngày, mong sao cho chóng qua thời hạn quy định.

Vừa mới đây, 'soái ca sơ mi trắng' Quế Ngọc Hải đăng bức ảnh seflie trên Instagram với dòng caption: 'Đếm ngược từng ngày'.

'Soái ca sơ mi trắng' Quế Ngọc Hải

'Soái ca sơ mi trắng' Quế Ngọc Hải

Bức ảnh của đội trưởng tuyển Việt Nam ngay lập tức nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác trên trang cá nhân, song phần đa bình luận thì tập trung nhận xét về... nhan sắc của Hải Quế.

Cũng có người bảo anh đội trưởng 'xấu trai' nhưng nhìn sơ sơ lượng người 'thả tim' khủng thì đáp án ai cũng biết cả rồi đấy!

Gia nhập 'team đếm ngược' trong ngày hôm nay còn có Văn Thanh với chiếc ảnh và dòng caption: 'Tập đếm cho qua ngày, 5 ngày đếm ngược'.

'Badboy' Văn Thanh 'đốn gục' trái tim của bao chị em

'Badboy' Văn Thanh 'đốn gục' trái tim của bao chị em

Vẻ đẹp trai không phải bàn cãi của Văn Thanh không chỉ khiến Đặng Văn Lâm, Duy Mạnh 'thả tim' nhiệt tình mà vô số chị em cũng xin nguyện được... làm người yêu.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều